วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องซีนส่อเซ็กซ์? ตีสามคืนสาม

ส่องซีนส่อเซ็กซ์? ตีสามคืนสาม

  • Share:

ในหนัง "ตีสามคืนสาม" 3D หลอน เฮี้ยน ฮา! โดยทั้ง 3 ตอนมีความเกี่ยวข้องด้วยเรื่องของความตาย! แต่ไม่ใช่จะมีแต่เรื่องน่ากลัวเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของความรักหลายรูปแบบ อย่างในตอนคืน 3 ก็จะเป็นความรักที่ดุเด็ดเผ็ดร้อน ของ โบโซ่ (อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์) และก้อย (แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ) ที่เป็นชนวนเหตุของเรื่อง ซึ่งในฉากนี้ซี้ดมาก แต่จะซี้ดขนาดไหน คงต้องให้เจ้าตัวเป็นคนบอก

“ตอนแรกผู้กำกับมาถามผมว่า ถ้าเล่นเลิฟซีนจะเป็นยังไงไหม ผมก็คิดในใจว่า จะถามผมทำไม จะถามผมทำไมว่าเอ่อ น่าจะถามแพตตี้มากกว่า เพราะผมเป็นผู้ชาย ก็โอเค แต่ว่าพอได้เล่นจริง ผมรู้สึกเหมือนโดนแกล้ง ตั้งแต่ผู้กำกับที่โดนสั่งคัทบ่อย แม้แต่พี่เรย์ก็ด้วย เดินๆ อยู่ก็อุ้ย! สะดุด เอ้าคัท เอ้าเล่นใหม่ เดินผิด อะไรประมานนี้ แล้วก็ผ่านมาด้วยดี ผมอินนะ เลิฟซีนอ่ะ ค่อนข้างอินเลยแหละ (หัวเราะ)”

แพ็ตตี้ ได้กล่าวถึงซีนนี้ว่า “ตอนที่ พี่ตั้ม (พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว) ผู้กำกับมาบอก ก็อึ้งไปนิดหนึ่งแต่พอถึงเวลา อินดี้หันมาบอกว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวอินดี้ช่วย (หัวเราะ) เราก็เอ่อ โอเค แต่ที่จริงแล้วแอบกลัว ตอนแรกก็ว่าจะไม่กลัวนะ พออินดี้พูดจบก็อืมโอเคค่ะ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแม้จะโดนแกล้งบ้าง” หรือจะเป็นเลิฟซีนใสๆ ระหว่าง 3 สาว ติ๊นา-ศุภนาฏ จิตตลีลา, เทวี ฤาชนก มีแสง และ พิม-หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์ ในคอนแวนต์ ซึ่งทั้ง 3 สาว กล่าวถึงความรู้สึกถึงฉากนี้ว่า “จะแบ่งเป็น 2 คน คือติ๊นากับพิมจะเป็นฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊กกันเหมือนตอนที่ยังคบกันอยู่ ทำให้ต้องใกล้ชิดกัน มีหอมแก้ม เราก็แบบไม่กล้ามองหน้าพี่เขา เขินค่ะ”

ติ๊นา กล่าวเสริมว่า “บางทีน้องไม่กล้าเล่นเราก็ต้องช่วยเล่นให้แอบมีฉุดกระชากล่างเหวี่ยงกันนิดหน่อยเขินเอาจริงๆ ก็เขินตอนแรกเหมือนไม่ได้มอง แต่พอเข้าใจอารมณ์ของตัวละครว่าในโมเมนของคนที่เป็นแฟนกัน มันก็จะใกล้กันมากๆ แล้ว มันก็จะมีฟิวส์ที่แบบเขินอ่ะค่ะ ก็เหมือนน้อง พอเอาจริงๆ ก็เขิน”  ด้านเทวี กล่าวว่า “ของวีก็เป็นเรื่องแรกเลยที่มีฉากกุ๊กกิ๊กแบบหน้าใกล้กันมากขนาดนี้ ก็เขินแบบสุดๆ เล่นจริงหลุดขำตลอดก็ต้องใช้สมาธิในการแสดงฉากนี้พอควร ซึ่งก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ”

ทางฝั่งของ กงเต๊ก ไม่ยอมน้อยหน้าเกทัพเลยว่า ตอนของตนเลิฟซีนเจ๋งสุด โดยยืนยันจากพระเอกของเรื่อง อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร กล่าวถึงเลิฟซีนว่า “เลิฟซีนของเรื่องอื่นบอกไว้เลยสู้ ตอนกงเต๊กไม่ได้ถือว่าเป็นระดับเด็กๆ ของตอนอื่นเขาจูบปากกัน แต่ตอนของเราจูบเท้าแบบเต็มๆ!! แต่ใครเป็นคนจูบต้องตามไปชมกันในโรงภาพยนตร์กันครับ รับรองซี้ดถึงทรวง”.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้