ข่าว
100 year

หลักสี่ระทึก! เสียงดังคล้ายระเบิด-ยิง เจ็บหลายราย (ชมคลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 16:54 น.
SHARE

ศึกชิงคูหาเลือกตั้งระอุแล้วที่หลักสี่ กลุ่มชาวบ้าน และ นปช.เผชิญหน้ากับ กปปส. เกิดเสียงดังคลายระเบิด 2 ครั้ง เจ็บเล็กน้อย 3 ราย นำส่ง รพ. ตลอดเวลามีเสียงปืนดังต่อเนื่อง...  

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ก.พ. มีรายงานเกิดเสียงดังคล้ายระเบิด ซึ่งคาดว่าเป็นประทัดยักษ์ 2 ครั้ง ที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตหลักสี่ ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เป็นชาย 2 หญิง 1 นำ ส่ง รพ.เพื่อรักษาอาการ เบื้องต้นทราบว่าในจำนวนนั้น มีนายจีระวัฒน์ สุขานนท์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ โดนสะเก็ดประทัดที่ปากและจมูก บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่ง รพ.วิภาวดี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการเผชิญหน้ากันของกลุ่ม นปช. กับกลุ่ม กปปส. ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้แยกย้ายจากกัน และมีคำสั่งเพิ่มความระมัดระวังเพิ่มขึ้น และมีรายงานว่ามีการจัดกำลังทหารจากกรมทหารราบที่ 11 รอ. จำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์สนาม เข้าประจำการในจุดดังกล่าวแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่า ตลอดเวลามีเสียงดังคล้ายปืนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีรายงานว่ามีชายถูกยิงบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหน้าห้างไอทีสแควร์ ถูกนำส่ง รพ. และมีรายงานว่า เวลา 16.38 น. โกตี๋ แกนนำเสื้อแดง ยังคงปักหลักอยู่ที่อนุสรณ์สถาน

ล่าสุด ห้างไอทีสแควร์ หลักสี่ ประกาศปิดทำการแล้ว.

ชมคลิปอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57shutdownBKKม็อบการเมืองคูหาหลักสี่นปช.กปปส.ระเบิดประทัดยักษ์จีระวัฒน์ สุขานนท์เดลินิวส์กรมทหารราบที่ 11 รอ.

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้