ข่าว
100 year

'น้องไปป์' รับสงสารแม่ บอกพยายามทำดีที่สุดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 15:40 น.
SHARE

นายกฯ-ปลัด กห.- ผบช.น. แจงความพร้อม เลือกตั้ง "น้องไปป์" รับ สงสารแม่ บอกพยายามที่สุดแล้ว ระหว่างมาหาที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ชวนไปเที่ยวงานโอทอป

วันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จสิ้นการประชุม ศรส. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.อ.นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. ได้เดินทางเข้าพบนายกฯ ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เพื่อร่วมประชุมประเมินสถานการณ์ และรายงานความพร้อมการสนับสนุนจัดการเลือกตั้ง วันที่ 2 ก.พ.

 

โดยเมื่อเวลา 14.00 น. ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้เดินทางมาหานายกฯ ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม โดยบอกว่ามาหาคุณแม่ เพื่อชวนเที่ยวงานโอทอป ที่อิมแพค เมืองทองธานี ส่วนปัญหาการเมืองเวลานี้ ให้กำลังใจคุณแม่ทุกวัน เวลาที่อยู่กับคุณแม่ ช่วงหลังนี้ได้เจอคุณแม่บ่อยขึ้น เมื่อถามว่าอยากให้คุณแม่เป็นนายกฯ อีกไหม ด.ช.ศุภเสกข์ กล่าวว่า ไปป์รับได้ครับ ยังไงก็ได้ ขึ้นอยู่กับคุณแม่

เมื่อถามว่า สงสารคุณแม่ไหม ด.ช.ศุภเสกข์ ตอบว่าครับ และให้กำลังใจคุณแม่ ไม่เป็นไรนะครับ คุณแม่พยายามที่สุดแล้ว เมื่อถามว่าคุณแม่เล่าอะไรให้ฟังไหม ด.ช.ศุภเสกข์ กล่าวว่า ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง จากนั้นได้ขึ้นไปพบนายกฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

shutdownBKKม็อบการเมืองยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีรมว.กลาโหมปลัดกลาโหมผบช.น.เลือกตั้งศุภเสกข์ อมรฉัตรน้องไปป์สงสารแม่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้