ข่าว
100 year

สลด!สาวใหญ่ จ่อยิงตัวตาย พบเป็นศพคาเตียงนอน

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 13:00 น.
SHARE

สาวใหญ่ วัย 42 ปี ใช้อาวุธปืนจ่อยิงฆ่าตัวตาย ลูกมาพบนอนเสียชีวิตอยู่ที่เตียงนอน เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายเกิดความเครียดจากปัญหาครอบครัว จึงจ่อยิงตัวเองหนีปัญหา...


เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.ท.นิธิวัชร์ อัครสุพัฒกุล พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการ สน.ท่าข้าม รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 141-142 หมู่บ้านดีเค ซอย 10 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น โดยบริเวณห้องนอน ชั้น 3 พบนางสมใจ คำชาย อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพศพ สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงยีนส์ขาสามส่วน นอนจมกองเลือด ที่ขมับข้างขวามีรอยจ่อยิง 1 นัด ใกล้กัน พบปืนลูกโม่ .38 ตกอยู่  สอบสวนทราบว่า ผู้ตายและสามีเปิดธุรกิจโรงพิมพ์ส่วนตัว โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายอยู่ลำพังในห้องนอน ส่วนลูกอีก 3 คน อยู่ในห้องถัดไป ในขณะที่สามีออกไปส่งของนอกบ้าน ต่อมาลูกได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงรีบวิ่งมาที่ห้องนอน พบผู้เป็นแม่ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

พ.ต.ท.นิธิวัชร์ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากผู้ตายเกิดความเครียดจากปัญหาครอบครัว เพราะก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับสามี และทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังพิสูจน์หลักฐาน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายอาวุธปืนหมู่บ้านดีเคปัญหาครอบครัวสน.ท่าข้ามพิสูจน์หลักฐานเครียด

Most Viewed