ข่าว
100 year

เทดดี้ชัตดาวน์

เกสตาโป2 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

ยังคงเดินหน้ารุกเข้มทำตลาดอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ (www.teddy-autosale.com) ของเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระรายใหญ่ของไทย

เสี่ยชูเกียรติได้รัวกลองรบประกาศลั่นว่า ปีนี้พร้อมรุกเข้มเต็มสตีม

ด้วยอาศัยความที่ลุยตลาดรถนำเข้าบ้านเรามานานกว่า 7 ปี มีฐาน ลูกค้าอยู่อักโขไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มโปรกอล์ฟชั้นนำล้วนแต่เป็นลูกค้าของเสี่ยชูเกียรติ


โดยปัจจุบันเทดดี้ ออโต้เซลส์ มีเครือข่ายการขายและศูนย์บริการมาตรฐานกระจายอยู่ 3 แห่ง คือ สาขารามอินทรา, สาขาวิภาวดีรังสิต และสาขาพระราม 2

ขณะเดียวกัน เสี่ยชูเกียรติยังย้ำว่าปีนี้จะเร่งนำเข้ากองทัพรถใหม่ทั้งสายพันธุ์ยุโรปและญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง อาศัยจุดขายที่ฟูลออปชัน มีรถส่งมอบได้ทันที มีการันตี รับประกัน และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เป็นระยะๆ

อย่างเช่นล่าสุดในขณะนี้ได้อัดแคมเปญเด็ดรับปีใหม่ 2557 กับรถยนต์สุดร้อนแรงในตลาดขณะนี้ นั่นคือ โตโยต้า แฮริเออร์ใหม่ รุ่นปี 2014

ด้วยโปรแกรมการขายสุดช็อก “Shut Down ดอกเบี้ย 0%” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ.นี้

สำหรับรถเอสยูวีหรู โตโยต้า แฮริเออร์ใหม่ ซึ่งเป็นการปรับโฉมใหม่หมดจดชนิดฟูลโมเดล เชนจ์ นับเป็นรถที่มาแรงในตลาดบ้านเรายามนี้

ชนิดที่ว่าผ่านไปโชว์รูมผู้นำเข้ารถยนต์อิสระรายไหนเป็นต้องเจอะเจอรถรุ่นนี้ประดับเด่นตั้งแต่แรกเห็น

เพราะด้วยความเด็ดสะระตี่ของรถรุ่นนี้ทั้งรูปลักษณ์สุดเพริศหรูแฝงอารมณ์สปอร์ต ห้องโดยสารภายในที่สุดเฉียบ และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่สุดจี๊ด

เสี่ยชูเกียรติย้ำว่า การที่เทดดี้ ออโต้เซลส์ ได้จัดหนักชัตดาวน์ดอกเบี้ย 0% สำหรับรถรุ่นนี้

จึงน่าจะเป็นหนึ่งในจุดขายที่สุดเร้าใจ!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทดดี้ชัตดาวน์สังเวียนยานยนต์เกสตาโปเทดดี้ ออโต้เซลส์ชูเกียรติ ศรีทองเสถียร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้