ข่าว
100 year

Cool Trend 02/02/57

2 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

คล่องตัว : โตชิบา แนะนำ Satellite U40t อัลตร้าบุ๊กหน้าจอสัมผัส 14 นิ้ว ด้วยระบบประมวลผล 4th generation Intel Core และเทคโนโลยีการตอบสนองจาก Intel Smart Response ให้ความคล่องตัวทั้งด้านการทำงานและเอนเตอร์เทนเมนต์ โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้บางเบาเพียง 23.5 มม. ดีไซน์หรูหรา ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมขัดเงา พร้อมแป้นพิมพ์  LED Backlit เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานทุกสภาพแสง และหน้าจอสัมผัส 10 จุด ที่ตอบสนองการทำงานของ Windows 8 เป็นอย่างดี อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 7.5 ชั่วโมง พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน.


ดีไซน์แจ่ม : มหาจักรดีเวลอปเมนท์ แนะนำลำโพงสำหรับใช้งานภายในบ้าน ดีไซน์สุดแจ่ม ที่เพียงแรกเห็นก็หลงรัก ยิ่งเมื่อได้ฟังเสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา จากลำโพง mid-high range 6 ตัว และซับวูฟเฟอร์ไซส์ 4.5 นิ้ว ยิ่งทำให้ใจเต้นไม่หยุดด้วยพลังเสียงเกินขนาด จุดเด่นอีกอย่างของมันคือ สามารถเชื่อมต่อเพลงจากหลากหลายอุปกรณ์ภายในบ้านผ่าน Bluetooth, AirPlay และ DLNA ราคา 15,900 บาท www.mahajaklife.com

กระชับมือ : เอเซอร์ เปิดตัว Acer Iconia W4 แท็บเล็ตจอสัมผัส 8 นิ้ว มาพร้อมกับการทำงานบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 พร้อมขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว หนัก 430 กรัม และบางเพียง 10.75 มม. พกพาสะดวก ดีไซน์ถือง่ายในมือเดียว ความละเอียด  1280×800 พิกเซล จอ IPS แบบ Direct Bonding ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้สมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาด การออกแบบ และโปรเซสเซอร์ที่กินไฟต่ำจะทำให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ประสิทธิภาพของการแสดงภาพกราฟฟิกที่ดีกว่ารุ่นก่อนถึง 3 เท่า ราคา 16,900 บาท คลิก www.acer.com

กรอบไทเทเนียม : กูเกิล กลาส แว่นอัจฉริยะจากกูเกิล แนะนำกรอบแว่นที่ผลิตจากไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบาให้เลือก สรรถึง 4 แบบคือ Curve, Thin, Split และ Bold ตามบุคลิกลักษณะที่ต้องการทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถนำไปใส่เลนส์แว่นสายตาและใช้งานจากกูเกิลกลาสได้ สนนราคากรอบละ 225 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 7,380 บาท.


สมาร์ทแบนด์ : Razer’s Nabu สายรัดข้อมือที่ถูกแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ “สมาร์ทแบนด์” เป็นกึ่งอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายและกึ่งสมาร์ทวอทช์ ที่แจ้งเตือนผ่านหน้าปัดแบบ OLED 2 จอ โดยจอที่ 2 จะเป็นจอที่แสดงผลข้อมูลส่วนตัว ใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอส.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendเทคโนโลยีใหม่อัลตร้าบุ๊กลำโพงแท็บเล็ตเอเซอร์Iconia W4แว่นไทเทเนียมสายรัดข้อมือสมาร์ทแบนด์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้