ข่าว
100 year

กอล์ฟสแควร์ 02/02/57

บิ๊กกัน2 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

“การพัตต์ในเมืองไทย ทิศทางของหญ้ามีผลต่อการให้น้ำหนักและทิศทาง หาก มองไปที่ผิวกรีนถ้ากรีนเป็นสีเขียวเข้มกว่าบริเวณอื่น แสดงว่าเราพัตต์ย้อนหญ้าต้องเพิ่มน้ำหนักมากขึ้น ถ้าหญ้ามีสีเขียวอ่อนกว่าบริเวณอื่น แสดงว่าเราพัตต์ตามหญ้าต้องพัตต์เบาลงกว่าเดิม” ของฝากนักกอล์ฟจากโปร ทิพย์ สีอัมพรโรจน์

กอล์ฟสแควร์วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นวันเลือกตั้งและจะต้องจารึกในประวัติศาสตร์ชาติไทยว่าเป็นยุคสมัยแห่งความขัดแย้งแตกแยกมากที่สุด

ระทึกขวัญว่านายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะไปลงคะแนนได้หรือไม่ เช่นเดียวกับบิ๊กเนมหลายคน เราใช้งบกว่า 3 พันล้าน เพื่อประชาธิปไตยจอมปลอมเสียดายจริงๆ เพราะเงินมหาศาลนี้เอาไปสร้าง โรงเรียน โรงพยาบาลระดับ 5 ดาว ได้สบายๆ

ลิโพกอล์ฟทีมรอบคัดเลือกสนามสุดท้ายที่ซัมมิทกรีนวัลเล่ย์ เชียงใหม่ ผ่านไปอย่างคึกคัก “หนุ่มโดม” ลิโพ ประวาล โรจนพฤกษ์ บินไปดูแลการแข่งขันอย่างใกล้ชิด

โปรโมเตอร์ใหญ่ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ ขอขอบคุณซีอีโอหนุ่ม ณัฐพล จุฬางกูร และผู้อาวุโส ผจก.สนาม ไสว ยอดอุดม ป๋าผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนการแข่งขันตลอดมาทุกปี

รายการนี้ไม่มีพลิกล็อกตัวเต็งเฮโลเข้ารอบสุดท้าย อาทิ เจ้าถิ่น อุดร ดวงเดชา กับ เตชินทร์ ศิริบุญญะสุข และคู่หนุ่มฮอต โปร อานนท์ ว่องวานิช กับ “น้องอิง” สาริศ รัตนาวะดี จากสนามอมตะสปริง

ลูกชายคนเก่ง “น้องอิง” ทะลุเข้าชิงแชมป์เป็นครั้งแรก สมกับคำสอนที่ว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น “เสี่ยกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี เตรียมจัดโปรแกรมไปซ้อมที่ไทยคันทรีคลับ

เตรียมเข้าคิวฉลองได้ “โปรดิสโก้” เสน่ห์ แก้วบางพลี ทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 8 กรุงเทพกรีฑา  เพื่อนร่วมก๊วนแสดงความยินดีทั้งน้ำตา-เฉพาะหลุมนี้มีรายได้ซื้อโตโยต้า คัมรี่ 1 คัน!

 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกัน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้