ข่าว
100 year

ทีวีทีเด็ด 01/02/57

1 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

เดอะแฟมิลี่แก๊ง

ช่อง 3 เป้าหมาย การต่อสู้ที่ยังมองไม่เห็นทางแพ้ชนะ ฝ่ายไหนท้อจบทันที...?

เก้าโมงเช้ากับสิบห้านาที พลาดไม่ได้ ละครเรื่อง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” สะท้อนชีวิตของสังคมคนรุ่นใหม่วัยศึกษาได้ดีเหมือนเดิม

เก้าโมงสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “เฮง เฮง เฮง” ยังคงเรียกเสียงฮาหน้าจอตู้ทุกเช้าวันเสาร์จ้ะ?


หนึ่งทุ่มตรง อย่าเปลี่ยนช่อง รายการ “เดอะแฟมิลี่แก๊ง” ปรับทัพ วิทวัส เข้าทำหน้าที่พิธีกรคู่กับลูกสาวคนกลาง ป้อน–ลีลา สุนทรวิเนตร์ และ ชมพู่ ธัณย์สิตา หรือ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เสริมทีมให้ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น...?

ช่อง 5 บ่ายสองโมงห้าสิบนาที รายการ “เวคคลับ” เปิดตัวเพื่อนซี้ของ เป้ อารักษ์ คือ อรรถ–เนย จากวง “เดอะปีศาจ แบนด์” พร้อมแขกเซอร์ไพรส์ “นิกแน๊ก” สาวที่ได้ชื่อว่าเป็น “รักแรก” ของ เป้ อารักษ์ จะหวานขนาดไหนต้องชม


หกโมงเย็น รายการ “เจ้าชู้ประตูไหน” พิธีกรคู่ กอล์ฟ–โบวี่ เป็นปลื้มเมื่อเรตติ้งรายการกระฉูด ผู้ชมจอตู้ติดงอมแงม  ตีแผ่ความเจ้าชู้รู้ทันเล่ห์ชายสอนหญิงจ้ะ...?

ช่อง 7 บ่ายสองโมงสี่สิบห้านาที รายการ “ฟ้ามีตา” เสนอตอน “โลกหลังความตาย” เป็นเรื่องราวของแม่ที่โทษตัวเองว่าดูแลลูกสาวไม่ดีจึงทำให้ลูกสาวต้องถูกรถยนต์ชนเสียชีวิต จึงคิดฆ่าตัวตายตามลูกเพราะอยากรู้ว่า ชีวิตหลังความตาย ลูกสาวไปอยู่ที่ไหน...?


ช่อง 9 บ่ายสองโมงตรง รายการ “คนค้นฅน” เสนอเรื่องราวของ “ครูมาลินี” ครูสอนดีของโรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล จ.ลพบุรี เปิดสอนเด็กปัญญาอ่อนเพียงอย่างเดียว

บ่ายสามโมงตรง ละครเรื่อง “คัพเค้กฯ” จุ๋ย, โบวี่, จิ๊ป หวังพึ่งหมอดูหาชายแต่งงาน


สองทุ่มครึ่ง พลาดไม่ได้ ละครใหม่ เรื่อง “หมัดเด็ดเสียงทอง” ออกอากาศตอนแรกและมีให้ติดตามชมทุกวันเสาร์ เป็นละครแนวสนุกๆ นำแสดงโดยดาราดังมากมายจ้า...?

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีทีเด็ดเดอะแฟมิลี่แก๊งเวคคลับฟ้ามีตาคนค้นฅนหมัดเด็ดเสียงทอง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้