วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาร์นส์' ชี้ 'ซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์' ไม่มีทางเป็นดาวยิงระดับตำนาน

'บาร์นส์' ชี้ 'ซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์' ไม่มีทางเป็นดาวยิงระดับตำนาน

  • Share:

ตำนานนักเตะหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกโรงวิจารณ์ "หลุยส์ ซัวเรซ" กับ "แดเนียล สเตอร์ริดจ์" ไม่มีวันขึ้นชั้นเป็นคู่ศูนย์หน้าระดับตำนานอย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 ม.ค. ว่า จอห์น บาร์นส์ ตำนานนักเตะลิเวอร์พูล ระบุ หลุยส์ ซัวเรซ กับ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ไม่มีวันขึ้นชั้นเป็นคู่ศูนย์หน้าระดับตำนานของสโมสร เนื่องจากทั้งคู่เล่นเพื่อตัวเองมากเกินไป

ทั้งนี้ ระหว่างเกมที่ลิเวอร์พูลพบกับเอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีหลายจังหวะที่ลิเวอร์พูลควรได้ประตูเพิ่ม แต่ซัวเรซ และสเตอร์ริดจ์กลับพยายามจะยิงด้วยตัวเองมากกว่าส่งให้เพื่อน ซึ่งจุดนี้ ทำให้บาร์นส์ออกมาวิจารณ์คู่หูเอสเอเอส จะไม่มีวันขึ้นชั้นเป็นคู่ศูนย์หน้าระดับตำนานของสโมสรอย่างแน่นอน

บาร์นส์ กล่าวว่า "ซัวเรซ กับ สเตอร์ริดจ์ จะไม่มีวันเป็นคู่ศูนย์หน้าที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากทั้งคู่มั่นใจในความสามารถของตนเองมากเกินไป แน่นอนว่า ซัวเรซ กับ สเตอร์ริดจ์ จะยิงประตูถล่มทลายได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากจะพูดกันในเรื่องของการประสานงานที่สมบูรณ์แบบ เขาเชื่อว่าทุกคนคงเห็นแล้วจากเกมกับเอฟเวอร์ตันว่า ทั้งคู่เล่นเพื่อตัวเองมากเพียงใด"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้