วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากมีลูกแล้ว 'แนท' ดึกคึก ต้องสะกิด 'เขตต์'

แต่งงานหรรษามานานเป็นปีแล้ว พระเอกหน้ามน เขตต์ ฐานทัพ กับภรรยาน่ารัก แนท เปรมิการ์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะป่องสมใจสักที คงต้องรอไปอีกพักใหญ่ๆ เพราะช่วงนี้คุณสามีแสนดี เขตต์งานเยอะแล้วชอบเพลีย หลับไปก่อน ไม่ค่อยทำการบ้าน

อัพเดตชีวิตเขตต์ให้ฟังหน่อย? "สามีตอนนี้ก็ไม่ได้ดูกันเลย (หัวเราะ)" อ้าว เพราะอะไรกันคะ ทำไมไม่ดูแลเอาใจใส่กันและกัน? "(ยิ้ม) เพราะคิวละครเขาเต็ม 7 วันอยู่ เจอหน้ากันตอนไม่ตื่น เขาออกจากบ้านตอนที่แนทยังไม่ตื่น กลับบ้านตอนแนทหลับแล้วอย่างงี้ค่ะ (ยิ้ม)" ต้องหมั่นเติมหวานให้กันนะ อย่ามาลดความสวีตไป เดี๋ยวชีวิตคู่ไม่โอเคนะจ๊ะ มีวิธีเติมหวานให้กันแบบไหน? "ต้องใช้เทคโนโลยีไป ใช้ไลน์คุยกันไป ก็ไม่ค่อยได้หวานกันช่วงนี้ เขาค่อนข้างทำงานหนัก เพราะฉะนั้นไม่ต้องถามเรื่องการมีน้องค่ะ (หัวเราะ)" เวลาไม่ค่อยตรงกันเลย? "ใช่ จะเอาเวลาไหนมาดูน้อง ก็พยายามค่ะว่าวันไหนวัดดูแล้วว่าตกไข่ ก็จะพยายามสะกิด (ยิ้มกว้าง) ชีวิตมันยากนะ".

 

 

แต่งงานหรรษามานานเป็นปีแล้ว พระเอกหน้ามน เขตต์ ฐานทัพ กับภรรยาน่ารัก แนท เปรมิการ์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะป่องสมใจสักที คงต้องรอไปอีก 30 ม.ค. 2557 16:05 30 ม.ค. 2557 17:41 ไทยรัฐ