วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบงานเข้า! 'อเกวโร' เจ็บอีก ส่อพักหลายสัปดาห์

"เซร์คิโอ อเกวโร" มีอาการเจ็บระหว่างเกมกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา และอาจพลาดลงสนามให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลายสัปดาห์...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 ม.ค. 57 ว่า ทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้าย หลังจาก "เซร์คิโอ อเกวโร" กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกระหว่างเกมที่เรือใบสีฟ้า บุกไปถล่ม สเปอร์ส 5-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา อาจส่งผลให้ต้องพลาดลงสนามหลายสัปดาห์

ทั้งนี้ อเกวโร เพิ่งหายเจ็บกลับมา แต่กลับต้องมาเจ็บเพิ่มจากเกมที่สนามไวท์ ฮาร์ท เลน ซึ่ง "มานูเอล เปเยกรินี" ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ยอมรับว่า แม้เขาไม่อยากพึ่งพานักเตะคนใดคนหนึ่งเพียงคนเดียว แต่การขาดหายไปของอเกวโร ก็ถือเป็นข่าวร้ายสุดๆ ของทีม

เปเยกรินี กล่าวว่า "ยังต้องรอผลการตรวจอย่างละเอียดของอเกวโร อีกประมาณ 1-2 วัน ซึ่งเบื้องต้น อาการดูน่าเป็นห่วงไม่น้อย อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ที่อเกวโรไม่สามารถลงสนามได้ กองหน้ารายอื่นๆ ทั้ง เนเกรโด, เชโก รวมทั้ง โยเวติช ต่างแสดงให้เห็นแล้วว่า สามารถทดแทนกันได้อย่างไร้ที่ติ"

"เซร์คิโอ อเกวโร" มีอาการเจ็บระหว่างเกมกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา และอาจพลาดลงสนามให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลายสัปดาห์... 30 ม.ค. 2557 14:57 30 ม.ค. 2557 15:13 ไทยรัฐ