วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กปปส.เพชรบุรี ป่วนเวที พท. 'ณัฐวุฒิ-วีระกานต์'ยกเลิกปราศรัย

กปปส.เพชรบุรี บุกเป่านกหวีดป่วนเวทีหาเสียงพรรคเพื่อไทย แต่ไม่เกิดเหตุรุนแรงแต่อย่างใด หลัง "ณัฐวุฒิ-วีระกานต์" ยกเลิกมาปราศรัย ...

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (29 ม.ค.) ที่บริเวณลานหน้าตลาดสดเทศบาลเมืองชะอำ ถนนนราธิป ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พรรคเพื่อไทยได้จัดปราศรัยใหญ่เพื่อหาเสียงก่อนการเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 โดยการปราศรัยใหญ่ดังกล่าว เริ่มด้วยการกล่าวถึงนโยบายของพรรค โดยมี  พ.ต.ต.เสงี่ยม สำราญรักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ โดยได้กล่าวถึงนโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค โครงการรับจำนำข้าว กองทุนหมู่บ้าน เป็นต้น โดยระหว่างที่กำลังปราศรัยอยู่นั้น ได้มีกลุ่มแนวร่วม กปปส.จำนวนหนึ่งได้เข้ามาใกล้เวทีพร้อมเป่านกหวีดก่อกวน


เบื้องต้น มีรายงานว่า นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และวีระกานต์ มุสิกพงศ์ 2 แกนนำคนเสื้อแดง และผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคจะมาร่วมหาเสียงด้วย แต่ภายหลัง 2  แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้เปลี่ยนใจไม่เดินทางมาร่วมปราศรัย เนื่องจากทราบว่ามีม็อบ กปปส. มาที่เวทีปราศรัยและมีการเป่านกหวีดเป็นระยะ ทำให้บรรยายกาศเกิดความตึงเครียดขึ้น แต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนของจังหวัดเพชรบุรี ที่จัดกำลังมาดูแลความเรียบร้อย 1 กองร้อยมาดูความเรียบร้อย โดยไม่มีเหตุรุนแรงแต่อย่างใด


สำหรับผู้สมัครลงรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของจังหวัดเพชรบุรี ประกอบด้วย เขต 1 นายไกรศรี พจนศิลป เขต 2 นายธนกฤต ชะเอมน้อย และเขต 3 นายณัฐพงศ์ หวังถนอม

 

กปปส.เพชรบุรี บุกเป่านกหวีดป่วนเวทีหาเสียงพรรคเพื่อไทย แต่ไม่เกิดเหตุรุนแรงแต่อย่างใด หลัง "ณัฐวุฒิ-วีระกานต์" ยกเลิกมาปราศรัย ... 30 ม.ค. 2557 01:14 30 ม.ค. 2557 03:05 ไทยรัฐ