วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แทมมี่-ลัก ทะลุรอบ 2 หญิงคู่ เทนนิสพัทยา (มีคลิป)

แทมมี่-ลัก ทะลุรอบ 2 หญิงคู่ เทนนิสพัทยา (มีคลิป)

  • Share:

"แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ที่จับคู่กับ ออลก้า ซาฟชุก จากยูเครน ผ่านเข้ารอบ 2 ศึกหญิงคู่ ดับเบิ้ลยู ที เอ ทัวร์ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 เช่นเดียวกับคู่ของ ลักษิกา คำขำ นักเทนนิส มือ 1 ของไทย ที่จับคู่กับ จวง เซี๊ยะ จูง จากไต้หวัน...

การแข่งขันเทนนิส ดับเบิ้ลยู ที เอ ทัวร์ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 ที่โรงแรมดุสิตธานี วันนี้นักกีฬาไทยลงทำการแข่งขันในประเภทหญิงคู่รอบแรก ระหว่าง ณิชาต์ เลิศพิทักษ์สินชัย ที่จับคู่ เพียงธาร ผลิพืช ของไทย ลงสนามพบคู่ของ เอเลนี่ ดานิลิดู จากกรีซ และ อเล็กซานดร้า ครูนิช จากเซอเบีย ซึ่งผลปรากฏว่า แม้เซตแรก คู่ของ ณิชาต์ กับ เพียงธาร จะเอาชนะไปได้ก่อน 6-4 แต่หลังจากนั้นเซตที่ 2 เป็นทางด้านของ เอเลนี่ และ อเล็กซานดร้า จะมาชนะได้ 6-2 และในเซตสุดท้าย ซูเปอร์ไทเบรก 11-9 ส่งผลให้คู่ของไทยแพ้ไป 2-1 เซต ตกรอบแรกไปอย่างน่าเสียดาย

ส่วน คู่ของ "วรัชญา-วรัญญา" สองพี่น้องตระกูลวงค์เทียนชัย ลงสนามพบคู่ของ ลักษิกา คำขำ นักเทนนิส มือ 1 ของไทย ที่จับคู่กับ จวง เซี๊ยะ จูง จากไต้หวัน ซึ่งผลปรากฏว่า เป็นคู่ของน้องลัก กับนักหวดจากไต้หวัน ผลัดกันขึ้นมาดักเล่นหน้าเน็ต และเล่นได้เหนียวแน่นกว่า เอาชนะคู่ของสองพี่น้องตระกูลวงค์เทียนชัย 2-0 เซต 6-1 และ 6-3

ปิดท้ายที่คู่ของ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ที่จับคู่กับ ออลก้า ซาฟชุก จากยูเครน พบกับคู่ของ จาง ชิน เหว่ย จากไต้หวัน และ ซูยี่ฟาน จากจีน ซึ่งผลปรากฏว่าคู่ของ แทมมี่ เล่นกันได้อย่างเข้าขา เอาชนะไป 2 เซตรวด 7-6 ไทยเบรก 7-5 และ 7-5 ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ต่อไปได้สำเร็จ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้