วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เร่งสอบหามือปาเหรียญใส่ 'ซัวเรซ' เกมถล่ม 'ท็อฟฟี'

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงมือสอบสวนหลังพบเหตุการณ์กองเชียร์ปาเหรียญใส่ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมเปิดบ้านถล่ม "ท็อฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 4-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจย่านเมอร์ซีย์ไซด์ เผยกำลังลงมือสอบสวน หลังเกิดเหตุการณ์กองเชียร์ปาเหรียญใส่ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงชาวอุรุกวัย ในเกมพรีเมียร์ลีก ดาร์บี้แมตช์ นัดที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดบ้าน แอนด์ฟิลด์ เอาชนะ "ท็อฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 4-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ในเกมนัดดังกล่าวแข้งชาวอุรุกวัยได้ถูกแฟนบอลปาวัตถุบางอย่างใส่ ในขณะที่กำลังเตรียมตัวเปิดลูกเตะมุมในช่วงครึ่งแรก ขณะที่อีกส่วนถูกพบว่าขว้างไปที่นักเตะในจังหวะที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมเจ้าถิ่น ฉลองประตู

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมอร์ซีย์ไซด์ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์เตรียมสอบสวนในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า "เจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซีย์ ไซด์ ขอยืนยันว่าจะมีการตรวจสอบหลังได้รับรายงานว่ามี เหรียญและวัตถุขนาดเล็ก ถูกปาลงมาสู่สนาม ในระหว่างเกม ลิเวอร์พูล กับ เอฟเวอร์ตัน"

"เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันโดยเชื่อว่าวัตถุดังกล่าวได้ถูกขว้างจากอัฒจันทร์ลงมาที่สนาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ขอดูกล้องวงจรปิดจากสนามและจะตรวจสอบภาพที่เกี่ยวข้องกับการหาข้อมูลของเหตุการณ์โดยรอบ".

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงมือสอบสวนหลังพบเหตุการณ์กองเชียร์ปาเหรียญใส่ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมเปิดบ้านถล่ม "ท็อฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 4-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา… 29 ม.ค. 2557 22:53 29 ม.ค. 2557 23:01 ไทยรัฐ