วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชงโคม่วงทอง' เปิดตัวทีมลุยศึก ด.2 ฤดูกาล 2014

บีซีซี-เทโร เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรเพื่อสู้ศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง ฤดูกาล 2014 พร้อมเปิดตัวสปอนเซอร์หลักและชุดแข่งขันเวอร์ชั่นใหม่...


เมื่อ
เวลา 13.00 น. วันที่ 29 ม.ค. ที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย บีซีซี-เทโร เอฟซี หรือชื่อเดิม "กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย" สโมสรในศึกดิวิชั่น 2 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวทีมเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2014 พร้อมการเปิดตัวสปอนเซอร์หลัก, ความพร้อมและเป้าหมายของบรรดาผู้บริหารและนักเตะชุดปัจจุบัน

ทั้งนี้ มี ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ประธานที่ปรึกษาของทีม บีซีซี-เทโร เอฟซี เผยว่า ฤดูกาลนี้ทางสโมสรได้ร่วมมือกับ บีอีซี เทโรศาสน สโมสรดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ในการพัฒนาศักยภาพนักเตะ รวมไปถึงการพัฒนาฟุตบอลระดับนักเรียนสู่ระดับอาชีพในอนาคต ภายใต้ชื่อ "บีซีซี-เทโร" ซึ่งเป้าหมายต่อไปของทีม คือการขึ้นชั้นไปเล่นในระดับดิวิชั่น 1

ด้าน "เสี่ยแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม บีอีซี เทโร เผยว่า ก่อนหน้านี้ ทางสโมสรได้มีการจับมือเป็นพันธมิตรกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ในระดับเยาวชน โดยเฉพาะการแข่งขันฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 ทำให้สภาพร่างกายของเด็ก มีความฟิตมากขึ้น อีกทั้งทางสโมสร บีอีซี เทโร มีจุดเด่นในเรื่องของการสร้างนักเตะเยาวชน ซึ่งก็จะหาผู้เล่นที่มีคุณภาพมาสู่ทีม เพื่อดันสู่ชุดใหญ่ต่อไป

ส่วน "บิ๊กหมู" พงษ์กฤษณ์ โอถาวร ผู้จัดการทีม เผยว่า ปีนี้ทีมจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังได้ทำสัญญาความร่วมมือกับบีอีซี เทโรศาสน ทีมยักษ์ใหญ่แห่งไทยพรีเมียร์ลีก

สำหรับในงานมีการเปิดตัวชุดแข่งขันเวอร์ชั่นใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาลหน้า โดยมีผลิตภัณฑ์ UMBRO เป็นสปอนเซอร์หลัก และได้มีการจำหน่ายตั๋วปีให้กับแฟนบอล ขณะที่ผู้เล่นของทีมฤดูกาลหน้า เหลือนักเตะตัวหลักเพียงแค่รายเดียว คือ วิษณุศักดิ์ อุ่นน้อย พร้อมนักเตะดาวรุ่งหลักจาก บีอีซี เทโรศาสน อย่าง นเรศ บุญบรรดา, อดิศักดิ์ เส็นสมเอียด และ เจนรบ สำเภาดี

บีซีซี-เทโร เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรเพื่อสู้ศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง ฤดูกาล 2014 พร้อมเปิดตัวสปอนเซอร์หลักและชุดแข่งขันเวอร์ชั่นใหม่... 29 ม.ค. 2557 18:32 29 ม.ค. 2557 19:05 ไทยรัฐ