วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บุญธรรม เชฟกระทะเหล็ก' หนุนมวย 'จอมพิชิต-คนองศึก'

'บุญธรรม เชฟกระทะเหล็ก' หนุนมวย 'จอมพิชิต-คนองศึก'

  • Share:

"บุญธรรม ภาคโพธิ์" เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย พร้อมให้การสนับสนุน "จอมพิชิต" และ "คนองศึก" 2 นักมวยเอกของค่ายชูวัฒนะ ให้เปลี่ยนมาเป็น “ศิษย์เชฟบุญธรรม” เตรียมอัดฉีดไฟต์ละ 1 แสนบาท...

 

วันที่ 29 ม.ค. นายบุญธรรม ภาคโพธิ์ หรือ เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กประเทศไทยชื่อดัง เจ้าของร้านอาหาร “ฮอนโมโนะ ซูชิ” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า ตนมีความชื่นชอบกีฬามวยไทยอยู่เป็นทุนเดิมแล้ว ประจวบเหมาะกับรู้จัก "ชาติชาย รวีอร่ามวงศ์" ซึ่งเป็นลูกชายของ “เฮียอั้งม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โปรโมเตอร์ ศึกชูเจริญมวยไทย เวทีมวยราชดำเนิน และหัวหน้าคณะ “ค่ายชูวัฒนะ” จึงได้ปรึกษาว่า ต้องการเข้ามาสนับสนุนวงการมวยไทย และเป็นโอกาสดีที่ “เฮียอั้งม้อ” ตัดสินใจยกมวยเอกประจำค่ายให้ “เชฟบุญธรรม” แบบฟรีๆ ไม่คิดค่าตัว ประกอบด้วย จอมพิชิต ชูวัฒนะ และ คนองศึก ชูวัฒนะ ให้มาเป็น “ศิษย์เชฟบุญธรรม” พร้อมมีเงินอัดฉีดให้ไฟต์ละ 100,000 บาท

นอกจากนี้ เชฟบุญธรรม กล่าวด้วยว่า มีความชื่นชอบมวยไทยมาตั้งแต่เด็ก พอเติบโตขึ้นมา จนประสบความสำเร็จในชีวิต มีธุรกิจและเงินทอง จึงอยากจะทำตามความฝัน โดยการสนับสนุนนักมวย และในอนาคต อยากจะมีค่ายมวยเล็กๆ เป็นของตัวเองอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้