วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ'แมนฟู' มือยิงโจ๋ปทุมฯ เจ็บ4

ตำรวจเมืองปทุมฯ ตามรวบ "แมนฟู" มือยิงชาวบ้าน เจ็บ 4 รถเสียหาย 2 คัน บริเวณทางยกระดับ ไปถนนสายรังสิต-นครนายก อ้างไม่พอใจกลุ่มวัยรุ่นเต้นยียวน...

จากกรณีคนร้ายกราดยิงที่ถนนสายรังสิต - ปทุมธานี ขาเข้ารังสิต บริเวณทางยกระดับ ไปถนนรังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ส่งผลให้มีรถได้รับความเสียหาย 2 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น. วันนี้ (29 ม.ค. 57)

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า เบื้องต้น พ.ต.ท.เมธาพงษ์ บุญศรี รอง ผกก.(สส.) พร้อมชุดสืบสวนได้ทำการสืบสวนจนทราบตัวคนร้าย ทราบชื่อคือ นายนันทวุฒิ ฟุ้งสกุล ฉายา "แมนฟู" อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/2 หมู่ 16 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุยิง จากนั้นจึงได้ขออนุมัติหมายจับ ก่อนนำตัวมาสอบสวน

เบื้องต้น นายนันทวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ไม่พอใจกลุ่มรถกระบะ ซึ่งมากันหลายคนและเต้นท่ายียวนกวนประสาท ก่อนที่ร้านจะปิดเห็นทั้งหมดออกมายืนที่หน้ารถ และคิดว่าคนที่นั่งในรถแท็กซี่เป็นพวกเดียวกัน จึงได้ตามออกมาไล่ยิง ส่วนเพื่อนที่ทำหน้าที่เป็นคนขี่รถ จยย. คือ นายวรเดช รุ่งขจรกลิ่น หรือ โอ๋ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 1 ต.ดอนฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา หลังก่อเหตุได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายอีกคนมาทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ตำรวจเมืองปทุมฯ ตามรวบ "แมนฟู" มือยิงชาวบ้าน เจ็บ 4 รถเสียหาย 2 คัน บริเวณทางยกระดับ ไปถนนสายรังสิต-นครนายก อ้างไม่พอใจกลุ่มวัยรุ่นเต้นยียวน... 29 ม.ค. 2557 17:32 29 ม.ค. 2557 18:50 ไทยรัฐ