วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำฝน'รอลุ้น'จอร์แดน'ขอแต่ง พูดตลกยกให้ฟรี ไม่คิดตังค์

คบหากับหนุ่มตาน้ำข้าว "จอร์แดน" แฟนหนุ่มชาวอเมริกันมา 3 ปีแล้ว หลายคนรอลุ้นว่าเมื่อไรสาว "น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์" จะมีข่าวดีสักที ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า เคยคุยเรื่องนี้เกริ่นไว้เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ตกลงเป็นกิจจะลักษณะ หากพร้อมเมื่อไรจะแต่งทันที แถมไม่คิดค่าสินสอดด้วย

และในตอนนี้ สาวน้ำฝนก็กำลังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครหน้าใหม่ให้กับทางช่อง 8 อยู่ เรื่อง "เมียเถื่อน" ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเครียดพอสมควร เพราะต้องทำทุกอย่างเองทั้งหมด เมื่อได้มีโอกาสเจอสาวน้ำฝนมาร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัว นิตยสาร Z STAR CONCERT GRAND OPENING ชั้น 1 The Shoppes Grand RAMA 9 เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกว่า

 

"ทำเรื่อง เมียเถื่อน ทางช่อง 8 ค่ะ วัยเราก็ได้แล้ว ถึงเวลาแล้วก็ต้องทำ จริงๆ ตอนแรกเลย คนที่ชวนทำคือ พี่ก้อง-ปิยะ เพราะเราทำรายการด้วยกัน ตอนนั้นเรายังกล้าๆ กลัวๆ อยู่ หลังจากนั้น พอเราได้มาร่วมงานกับ เมย์ เฟื่องอารมย์ ในเรื่อง นางมาร ก็มีความรู้สึกว่ากองช่อง 8 น่ารัก เลยตัดสินใจกลับไปคุยกับพี่ก้องว่าเราสนใจแล้ว" ยากไหม? "ยากค่ะ กว่าจะเริ่มเปิดกล้อง ดิวไว้ตั้งแต่ต้นปีที่แล้วค่ะ อันนี้เพิ่งเปิดกล้องเมื่อวันที่ 9 ม.ค." เหนื่อยไหม?​ "เหนื่อยมาก อย่างเวลาที่เราเล่นละครก็มีคนมาติดต่อเรา เราก็อ่านบทและไปเล่น แล้วก็กลับบ้าน เราก็ไม่ได้สนใจว่าค่าโน่นเท่าไร ค่านี่เท่าไร ใครเป็นอะไร ของหาไม่ได้ แต่พอเวลาที่เรามาทำก็ต้องสนใจตั้งแต่ระบบเรื่องแรกเลย ต้องประชุมบท ประชุมเสื้อผ้า ทำฟิตติ้ง คือ เพิ่งเคยประชุมบทเป็นครั้งแรกตอนที่เราทำผู้จัด บรรทัดต่อบรรทัดต้องเคลียร์ให้ขาดเลย ก็รู้สึกว่าเป็นอีกขั้นตอนหนึ่ง และอีกอันหนึ่งเป็นส่วนของเรื่องการเงิน ซึ่งฝนยอมรับเลยว่า เรื่องตัวเลขพอเห็นแล้วเครียด แต่เราต้องมานั่งบริหารเงินเยอะๆ ก็ค่อนข้างที่จะเกร็งนิดหนึ่ง" กลัวจะขาดทุนไหม? "ตอนนี้นะคะ พูดตรงๆ ไม่กลัวจะขาดทุน กลัวคิดเงินผิดอย่างเดียว เพราะไม่ค่อยเก่งเรื่องตัวเลข ก็โชคดีได้กุนซือดี" เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "หัวใจตอนนี้เป็นสีชมพูค่ะ ยังเป็นสีชมพูอยู่" ใกล้แต่งแล้วใช่ไหม? "ก็คงแล้วมั้งไม่รู้สิ" แสดงว่าเคยคุยกันเรื่องนี้แล้ว? "เกริ่นๆ ค่ะ แต่ว่าไม่ได้เป็นกิจจะลักษณะ" เราคบกันมานานเท่าไหร่แล้ว? "ได้ 3 ปีแล้วมั้งคะ"

 

รอเค้ามาขอรึเปล่า? "ไม่ต้องรอหรอกมั้ง อายุขนาดนี้แล้ว ฝนว่าคุยกันว่าจะเอายังไง แล้วก็ว่ากัน จัดการซะ" ปีนี้มีลุ้นไหม? "ไม่แน่ ไม่รู้เหมือนกัน" เกริ่นๆ คุยกันแล้วว่าจะแต่งงานกัน? "เกริ่นเลยเหรอ เอาง่ายๆ ว่า มันเหมือนเป็นการวางแผน แต่ยังไม่ได้เป็นการตกลงว่าฉันจะแต่งงานกับเธอ" ตัวพี่ฝนพร้อมไหม? "วัยก็ได้แล้วนะคะ ควรแล้วค่ะ" คุยกับผู้ใหญ่แล้ว? "ยังไม่ได้คุยค่ะ คุยกันสองคนก่อน" คนนี้คิดว่าใช่แล้ว โอเค? "มันก็ไม่มีตัวเลือกอื่น มีอยู่คนเดียว" เรียกสินสอดเยอะไหม​? "ฟรีค่ะ ตามวัย ให้ไปเลยแถมตังค์ให้ด้วย" กับคนนี้เป็นคนต่างชาติ ไม่มีปัญหาเรื่องวัฒนธรรมใช่ไหม จูนกันได้โอเคใช่ไหม ถึงมองเรื่องแต่งงานกัน? "เอาจริงๆ นะ แทบไม่มีความแตกต่างเลย ถ้าจะแตกต่างก็คงเป็นในเรื่องของภาษา เราจะมองว่าบ้านเค้าเปิดกว่าบ้านเรา มันก็ไม่ได้แปลว่าคนทั้งประเทศจะเป็นอย่างนี้ มันก็เป็นคนกลุ่มหนึ่ง แต่ว่าคนส่วนใหญ่เป็นอย่างนั้น เค้าก็มีที่แบบไม่ได้เปิดอย่างนี้ก็มี แต่ว่าในส่วนของแฟนฝน ฝนว่าเค้าเข้าใจเอเชียสูง และไม่ได้เป็นตะวันตกมาก"

 

ถ้าแต่งแล้วเราจะไปอยู่เมืองนอกกับเค้าไหม? "อันนี้ต้องให้เค้าตัดสินใจค่ะ ถ้าพี่ยังอยู่เมืองไทยก็ยังทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะ" ตอนนี้ฝ่ายชายยังอยู่ไทยใช่ไหม? "อยู่ไทยค่ะ มีธุรกิจที่นี่ เมื่อก่อนยังไม่มี แต่ตอนนี้เค้าเป็นแล้ว คือ จริงๆ แล้วธุรกิจของเค้าอยู่ต่างชาติ แล้วคนต่างชาติชอบมาถ่ายงานที่บ้านเรา เค้าก็เลยต้องมาอยู่ที่นี่ เขาทำโปรดักชั่นเฮาส์ และทำโฆษณาค่ะ" แต่ปีนี้ก็ยังไม่แน่ใช่ไหมว่าจะได้แต่งเลยรึเปล่า? "ก็ยังไม่รู้ ต้องรอดูก่อน อาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ รอดูไปก่อน" ถ้าแต่งจะเชิญสเตฟานไหม? "เชิญค่ะ แต่อยู่ที่ว่าเค้าจะมารึเปล่า" เคยมีการพูดคุยกับสเตฟานถึงเรื่องนี้ไหม? "คือถ้าเกิดได้เจอกัน เค้าก็จะถามไถ่ว่าฝนเป็นยังไง สบายดีมั้ย ความรักเป็นยังไง" คิดว่าฝนกับเค้าใครจะได้แต่งก่อนกัน? "พี่ว่าเค้ามีลุ้นเหมือนกันนะ สมัยนี้เค้านิยมฟ้าแลบ ไม่ได้มองพี่ฟานเป็นคนอย่างนั้นนะ แต่พี่หมายถึงว่าคนสมัยนี้คบนานๆ ไม่ค่อยได้แต่ง" เรียกได้ว่าสเปกพี่ฝนก็ออกแนวฝรั่งอยู่? "คือเมื่อก่อนก็ไม่ใช่นะ แต่ว่าพี่เป็นคนที่ชอบอะไรที่มันต่างชาติอยู่แล้ว แต่ว่าก็ไม่ได้คิดว่าจะร้อยเปอร์เซ็นต์ขนาดนี้".

 

 

คบหากับหนุ่มตาน้ำข้าว "จอร์แดน" แฟนหนุ่มชาวอเมริกันมา 3 ปีแล้ว หลายคนรอลุ้นว่าเมื่อไรสาว "น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์" จะมีข่าวดีสักที ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า เคยคุยเรื่องนี้เกริ่นไว้เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ตกลงเป็นกิจจะลักษณะ หากพร้อมเมื่อไรจะแต่งทันที แถมไม่คิดค่าสินสอดด้วย 29 ม.ค. 2557 16:54 29 ม.ค. 2557 18:13 ไทยรัฐ