วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อดเจอร์ส' หวังได้แข้งใหม่เสริมก่อนสิ้น ม.ค.นี้

หลังจากก่อนหน้านี้ แสดงอาการหมดลุ้นที่จะได้แข้งใหม่มาเสริมทัพ แต่ล่าสุด "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยังหวังได้นักเตะใหม่มาเสริมทัพ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในวันศุกร์นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังหวังที่จะได้ผู้เล่นใหม่มาเสริมทัพ ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงสิ้นเดือนนี้ เพื่อทำอันดับติด 1 ใน 4 ศึกพรีเมียร์ลีก ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

ลิเวอร์พูล มีช่วงเวลาที่น่าผิดหวังในการซื้อขายนักเตะในเดือนนี้ หลังจากเพิ่งโดนทีมเชลซี ปาดหน้าคว้าตัว "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" กองกลางจอมเทคนิคของ เอฟซี บาเซิล ไปร่วมทีม ทั้งๆ ที่ ซาลาห์ มีข่าวเชื่อมโยงกับ ลิเวอร์พูล มาโดยตลอด

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "ผมยังคงตั้งใจที่จะหาผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีม เพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะเดือน ม.ค. จะปิดตัวลง ผมหวังว่าจะทำอะไรบางอย่างใน 2 วันต่อจากนี้"

นอกจากนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวถึงชัยชนะของ หงส์แดง หลังจากถล่ม เอฟเวอร์ตัน 4-0 ในศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ว่า "มันคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของสโมสร เรามีความเชื่อมั่นภายในทีมมากขึ้น เราได้แสดงให้เห็นว่า พร้อมที่จะแข่งขันเพื่อการติด 1 ใน 4 ของตารางในฤดูกาลนี้"

หลังจากก่อนหน้านี้ แสดงอาการหมดลุ้นที่จะได้แข้งใหม่มาเสริมทัพ แต่ล่าสุด "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยังหวังได้นักเตะใหม่มาเสริมทัพ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในวันศุกร์นี้... 29 ม.ค. 2557 16:37 29 ม.ค. 2557 17:21 ไทยรัฐ