วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! คลิปหนุ่มโชว์ยิงปืน หนุนเลือกตั้ง

แชร์ว่อนโซเชียลฯ หนุ่มโชว์อาวุธสงครามจำนวนมาก พร้อมยิงปืนเป็นสิบนัด อ้าง สนับสนุนการเลือกตั้ง 2 ก.พ. และต้องการให้ทุกคนเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน...

วันนี้ (29 ม.ค. 57) คนแห่แชร์คลิปที่ใช้ชื่อว่า ยิงปืนรณรงค์เลือกตั้ง ว่อนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยคลิปดังกล่าว ปรากฏชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีขาว สวมแว่นตาสีดำ โชว์อาวุธปืนสงครามจำนวนมาก พร้อมกับโชว์การยิงปืนหลายนัดในพื้นที่ ที่ถูกระบุว่าเป็นที่ดินของตนเอง โดยอ้างว่าเป็นการยิงเพื่อระบายอารมณ์ พร้อมกับมีการพูดในระหว่างการยิงอยู่ตลอดเวลาว่า การกระทำครั้งนี้ไม่ได้เป็นการข่มขู่ใคร แต่คนทุกคนต้องเคารพซึ่งกันและกัน สิทธิของเรา เราต้องรักษา 1 เสียง 1 สิทธิ ไม่ละเมิดสิทธิ ต้องเคารพสิทธิ 2 ก.พ. ต้องไปเลือกตั้ง Respect my vote  

ทั้งนี้ หลังมีการแชร์คลิปดังกล่าว มีผู้มาแสดงความเห็นจำนวนมาก เช่น จัดทำคลิปดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์อะไร และการกระทำเช่นนี้เพื่อมุ่งหวังที่จะข่มขู่ประชาชนส่วนหนึ่งหรือไม่

ชมคลิป

แชร์ว่อนโซเชียลฯ หนุ่มโชว์อาวุธสงครามจำนวนมาก พร้อมยิงปืนเป็นสิบนัด อ้าง สนับสนุนการเลือกตั้ง 2 ก.พ. และต้องการให้ทุกคนเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน... 29 ม.ค. 2557 16:09 29 ม.ค. 2557 16:44 ไทยรัฐ