วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ่างทอง'ระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนการเลือกตั้ง

ผู้ว่าฯ อ่างทอง-ผบก.ภ.จว. ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลตรุษจีิน การเลือกตั้ง 2 ก.พ. เพื่อลดเหตุร้ายในพื้นที่...

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 57 ที่บริเวณหน้าพระพุทธไสยาสน์ วัดขุนอินทประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าฯ อ่างทอง พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมศักดิ์ โอภาสเจริญกิจ ผบก.ภ.จว.อ่างทอง ร่วมกันเป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงก่อนการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 2 ก.พ. 57 และเทศกาลตรุษจีน เพื่อควบคุมสถานการณ์อาชญากรรมในภาพรวมของตำรวจภูธรภาค 1 ที่ได้สั่งการให้ทุกหน่วยระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในห้วงวันที่ 25 ม.ค.-3 ก.พ. 57 ร่วมกับส่วนราชการต่างๆ ในพื้นที่ รวมทั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อาสาสมัคร และหน่วยงานเอกชน ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

ทั้งนี้ ทางตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองได้จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสำคัญคือ การทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มความสามารถ.

ผู้ว่าฯ อ่างทอง-ผบก.ภ.จว. ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลตรุษจีิน การเลือกตั้ง 2 ก.พ. เพื่อลดเหตุร้ายในพื้นที่... 29 ม.ค. 2557 15:56 ไทยรัฐ