วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจมส์จิ' ปลื้มบัตร 6 พัน ขายเกลี้ยง! แอบอ้อนอยากให้ทุกคนมาสนุกกัน

'เจมส์จิ' ปลื้มบัตร 6 พัน ขายเกลี้ยง! แอบอ้อนอยากให้ทุกคนมาสนุกกัน

  • Share:

ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกซุปตาร์ งานนี้หนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข คงไม่ทำอะไรเล็กๆ แน่นอน ล่าสุดได้จัดแฟนมีตติ้งแบบหรูเริด อลังการ เปิดจำหน่ายบัตรมีหลายราคา ตั้งแต่บัตรราคาถูกสุด 1,500 บาท จนไปถึงแพงสุด 6,000 บาท ซึ่งดูเหมือนบัตรราคาแพงสุดจะหมดเกลี้ยงไปในพริบตา หลังจากที่ประกาศขายบัตรออกไปนั้นก็เกิดกระแสวิจารณ์อย่างมากมาย ทั้งเรื่องเทียบชั้นระดับซุปตาร์เกาหลี หรือแม้กระทั่งเทียบชั้นสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เลยทีเดียว แต่งานนี้หนุ่มเจมส์ก็ยิ้มสู้ ขอแก้ข่าวว่าความจริงแล้วอยากให้ทุกคนมีความสุขมากกว่า พร้อมทั้งบอกว่า แม้บัตร 6,000 จะขายหมดแล้ว แต่ยังเหลือบัตรราคาอื่นที่ยังไม่หมด หากใครสนใจก็สามารถจับจองกันได้

นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ก็ยังถูกปล่อยภาพฉาวขณะกำลังเฟซไทม์กับเกย์ เพื่อดิสเครดิตอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้มว่า เป็นภาพตัดต่อแน่นอน เพราะไม่เคยเฟซไทม์กับใครเลย หลังจากจบจากงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "เริ่มทุกวันด้วยความสดชื่นกับมินิท เมด" ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล พระเอกเจมส์จิก็ได้เคลียร์ข่าวทั้งหมดให้ฟังแบบหมดเปลือก


บัตรมีตติ้งราคาแพงสุดหมดตั้งแต่วันแรกเลย? "จริงๆ บัตรราคา 6 พัน มีน้อยมากครับ แค่ 300 ที่นั่ง ต้องเจียดไปให้ทางสปอนเซอร์ด้วย ก็เลยมีเหลือน้อยครับ" หลายคนก็มองว่าบัตรแพงมาก? "อยากให้มองว่ามีบัตรหลายราคามาก 1,500, 2,500, 3,500 อย่างบัตร 6 พัน ก็จะมีโฟโต้บุ๊กที่ไปถ่ายเกาหลี ไม่เคยปล่อยที่ไหนเลย เราก็ให้ด้วย ซึ่งราคามันก็สูงพอสมควรเหมือนกันครับ" หลังแถลงข่าวออกไปก็มีกระแสวิจารณ์ว่าเทียบชั้น อั้ม-พัชราภา? "จริงๆ แล้ว เป็นแฟนมีตติ้งกึ่งโชว์ด้วย เมื่อวานผมก็เพิ่งไปประชุมกับทีมว่าเราอยากได้อะไรในงานบ้าง รับรองว่าถ้าได้ไปดู จะเป็นโชว์ที่สนุกมากครับ" เริ่มซ้อมรึยัง? "ตอนนี้ก็เริ่มลงดีเทล และเริ่มซ้อมแล้วครับ เริ่มฟิตร่างกาย เพราะกลัวไม่ไหว"

 

หลายคนก็มองอีกว่า เราเทียบชั้นกับศิลปินเกาหลี? "(ยิ้ม) ไม่ใช่หรอกครับ จริงๆ แล้วผมอยากทำให้แฟนคลับ อยากให้เค้าได้เห็น อาจจะไม่ต้องไปถึงเกาหลี" มีบางคอมเมนต์บอกว่าเราข้ามหน้าข้ามตาไปรึเปล่า เพราะเราเพิ่งแจ้งเกิดในวงการบันเทิง? "จริงๆ แล้วอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วม มีความสนุกกับงานที่เราได้ทำ อยากให้เอ็นเตอร์เทนคนแล้วมีความสุข มีแต่รอยยิ้ม" หลายคนบอกว่าเทียบระดับโลกด้วย เพราะไม่เคยมีศิลปินคนไหนมีบัตรราคาแพง? "คงไม่ใช่หรอกครับ อย่างที่บอกไปบัตรราคา 6 พัน มีน้อยมาก ก็มีราคาอื่นด้วย ก็เป็นการเริ่มต้น อยากให้ทุกคนได้มาสนุกกัน" กังวลไหมคอนเสิร์ตยังไม่เริ่ม แต่ก็มีกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์ออกมาเยอะ? "ผมว่า อยากให้มาดูกันก่อน จะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วข้างในมีอะไรบ้าง รับรองว่าสนุกมากๆ ครับ" ความพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ เจมส์เป็นคนดูแลโปรดักชั่นเองด้วย? "ครับ ที่ประชุมเราก็บอกว่าอยากทำอะไรให้แฟนคลับบ้าง แฟนคลับอยากได้อะไรในโชว์ เราก็พยายามพูดคุย และปรับให้แฟนคลับได้ชื่นชอบกัน"

 

สำหรับเราอยากจะฝากบอกอะไรแฟนๆ ไหม ที่กำลังเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องบัตร? "จริงๆ เรื่องบัตรผมว่าเรารอดูราคาอื่นก็ได้ มันมีหลายราคามาก บัตร 6 พัน มันมีแค่ 300 ที่นั่งเอง ซึ่งมันก็หมดไปแล้วด้วย และก็ยังเหลืออีกหลายที่นั่งมาก ที่อยากให้หลายคนมาจับจอง อยากให้ทุกคนได้เห็นโชว์" แฟนๆ จะได้ใกล้ชิดเราขนาดไหน? "ต้องรอดูครับ เพราะจริงๆ แล้วผมมีอะไรเล่นมากมายจริงๆ" เห็นว่าโปรดักชั่นเอามาจากเกาหลีเลย? "จริงๆ ก็มาจากคนไทยนี่แหละครับ ที่ทำกัน ผมอยากให้ดูแล้วมีความสุข คุ้มค่ากับที่ทุกคนเสียเวลาไป เสียเงินซื้อไป เตรียมตัวมานานมากจากประเทศเกาหลี เราคิดมานานจากเกาหลีว่าจะทำอะไร อยากให้ทุกคนมาเชียร์ครับ" มีรีเควสต์อะไรพิเศษไหม ในงานมีตติ้งของเรา? "มีรีเควสต์ครับ หมอลำครับ (ยิ้ม) รับรองครับ สนุกมาก" แขกรับเชิญล่ะ เป็นยังไง? "ก็ต้องรอดูครับ ส่วนจะเป็นนางเอกที่เล่นละครกับผมมั้ย ก็ต้องรอดูรายละเอียดอีกทีครับ"

ถามถึงภาพหลุดคุยเฟซไทม์กับเกย์? "(ยิ้ม) นี่ผมเปลี่ยนสไตล์แล้วใช่ไหม คงไม่ใช่แล้วล่ะครับ" เป็นภาพหน้าเราชัดเจน? "ผมว่าต้องเอารูปมาดูแล้วล่ะ เพราะผมไม่เคยเฟซไทม์กับเกย์เลย" อยากหาต้นตอคนปล่อยภาพไหม? "ไม่ครับ เพราะผมไม่เคยทำอย่างนั้นแน่นอน" อาจจะเป็นเพื่อนเรารึเปล่า? "ผมไม่เคยเฟซไทม์กับเพื่อนเลย ถ้ามีอาจจะเป็นตัดต่อ" เคยเล่นเฟซไทม์ไหม? "อ๋อ นี่เป็นรูปสมัยตอนผมอยู่พิจิตรครับ เป็นรูปสมัยตอนผม ม.5 เป็นภาพเก่าแล้ว" คิดว่าจะเป็นตัดต่อไหม? "ไม่รู้ครับ ผมว่าน่าจะเป็นตัดต่อนะ เพราะว่าผมอัดมันจะเป็นในมือถือผมอยู่แล้ว" เค้าก็มียืนยันด้วยว่ามีนั่นนี่ด้วย? "คือ มันไม่ใช่แน่นอนครับ เป็นภาพตัดต่อ ทุกคนอาจจะเคยเห็นภาพนี้มาแล้ว"

 

ยืนยันว่าไม่รู้จักคนในภาพนี้? "ไม่รู้จัก ยืนยันแน่นอนครับ" ซีเรียสไหม มีข่าวกับผู้หญิง และมีข่าวกับเกย์ด้วย? "ไม่ซีเรียสครับ ปกติครับ" เจอคลิปตัดต่อบ่อย? "ก็นิดหน่อยครับ (ยิ้ม)" ตอนนี้ทำใจรับได้กับข่าวแบบนี้? "ก็น่าจะชินแล้วครับ" งงไหมมีภาพแบบนี้ปล่อยออกมาเป็นข่าวกับเราเรื่อยๆ ? "อาจจะมีคนชื่นชอบแล้วไปตัดต่อเล่นๆ ให้เพื่อนดูขำๆ จริงๆ แล้วก็อยากให้เสพสื่อแล้วดูด้วยว่าอะไรจริงหรือไม่จริง" ต้องระมัดระวังการพูดคุยมากขึ้นไหม? "ไม่เลยครับ ตอนนี้อยู่แต่กับพี่ปิ๊ก คนอายุเยอะทั้งนั้นเลย ทำงานตลอดเวลาเลยช่วงนี้".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้