วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นร.แสบย่องซ่อนตัวห้างดัง ลักทรัพย์ กวาด2แสน

นักเรียนแสบ ย่องซ่อนตัวห้างดังเมืองชุมพร ก่อนออกมารื้อค้นทรัพย์สินกลางดึก กวาดเกือบ 2 แสน ทิ้งกางเกงในไว้เป็นหลักฐาน เร่งตามตัวดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 29 ม.ค.57 ร.ต.ท.เติม สอนสังข์ ร้อยเวร สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ ที่ห้างสรรพสินค้า อวยชัยพลาซ่า เลขที่ 17 หมู่บ้านอวยชัย 2 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ ชั้นล่างห้างสรรพสินค้าดังกล่าว บริเวณจุดขายสินค้าประเภท เสื้อผ้า ชุดชั้นในสตรี และเกมคอมพิวเตอร์ และสินค้าอื่นๆ พบสินค้าถูกรื้อค้น กระจัดการจาย ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าสินค้า อาทิ เครื่องเล่นเกม เพลย์สเตชั่น ชุดชั้นในชายและหญิง เสื้อหนัง และสินค้าอื่นๆ อีกหลายรายการ รวมมูลค่าเกือบ 2 แสนบาท หายไป นอกจากนั้นยังพบกางเกงในผู้ชายที่ใช้แล้วกองอยู่บนพื้น และรองเท้าแบบนักเรียนสีดำ ถอดทิ้งไว้ในช่องวางรองเท้าของลูกค้า

จากตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในห้างพบว่า ช่วงเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 28 ม.ค. ภายหลังห้างสรรพสินค้า ได้ปิดให้บริการแล้ว ได้มีคนร้าย เป็นผู้ชาย อายุไม่เกิน 18 ปี ตัดผมทรงนักเรียน สวมชุดพละศึกษาของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หลังสวน ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้าง ด้านหลังห้องลองเสื้อผ้า ได้คลานออกมาจากที่ซ่อน จากนั้นได้รื้อค้นเอาทรัพย์สินทั้งเครื่องเล่นเกม รองเท้า เสื้อผ้า โดยมีการเปลี่ยนกางเกงใน และรองเท้า เป็นของใหม่ แต่ลืมที่จะนำของเก่าติดออกไปด้วย จนช่วงสายมีพนักงานเข้ามาทำงานตามปกติ จึงพบว่าสินค้าถูกรื้อค้น


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการเก็บลายนิ้วมือ และหลักฐานอื่นๆ ที่คนร้ายทิ้งไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทราบตัวคนร้ายแล้ว ซึ่งจะได้นำตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

นักเรียนแสบ ย่องซ่อนตัวห้างดังเมืองชุมพร ก่อนออกมารื้อค้นทรัพย์สินกลางดึก กวาดเกือบ 2 แสน ทิ้งกางเกงในไว้เป็นหลักฐาน เร่งตามตัวดำเนินคดี ... 29 ม.ค. 2557 15:17 29 ม.ค. 2557 16:34 ไทยรัฐ