วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิ่งมหัศจรรย์ ของชีวิต

สิ่งมหัศจรรย์ ของชีวิต

  • Share:

ผู้บริหารชิเซโด้ภูมิใจเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี นำโดย “มร.โคอิชิ โยชิโนะ” ผจก.ทั่วไปศูนย์วิจัยชิเซโด้ ภาคพื้นตะวันออกเฉียงใต้ และ “มร.มาซาโตะ ยามาดะ” กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด

สร้างออร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก คือความงามในอุดมคติของผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งสำหรับสาวเอเชีย “ชิเซโด้” สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวเปล่งประกายกว่าที่เคย “ชิเซโด้ ไวท์ ลูเซนท์ โททัล ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม” โดยเชื้อเชิญเซเลบริตี้คนดังแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วม ทดสอบประสิทธิภาพ พร้อมแบ่งปันสิ่งล้ำค่าที่สร้างความมหัศจรรย์ให้ชีวิต

นำขบวนโดยไฮโซสาวเฟี้ยว “แอน–อินทิรา ธนวิสุทธิ์” บอกเล่าว่า เพื่อนและมิตรแท้คือสิ่งมหัศจรรย์ของชีวิต ไม่ว่าทุกข์หรือสุข พวกเขาจะอยู่เคียงข้างเราเสมอ ด้านออร์แกไนเซอร์คิวทอง “ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช” เผยว่า ประสบการณ์ล้ำค่าที่สร้างความมหัศจรรย์ให้ชีวิตคือ การเดินทางท่องเที่ยว ทุกครั้งที่เดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่จะได้แรงบันดาลใจสร้างสรรค์งานใหม่ๆเสมอ สำหรับ “หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล” ยกให้ครอบครัวและการได้ทำงานในอาชีพที่รักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของชีวิต ขณะที่เซเล็บสาวไซส์มินิ “ปุ๊ก-กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ” แชร์ว่า ตอนนี้กำลังมีความสุขกับชีวิตมาก หลังได้ศึกษาธรรมะอย่างจริงจัง ทำให้ชีวิตสงบ รู้สึกผ่อนคลาย มีสติ และเกิดปัญญาในการใช้ชีวิตมากขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้