วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียร์จากคุก 'แม่-ยาย' ส่งกำลังใจให้ปีก 'บรองโกส์' แข่งซุปเปอร์โบว์ล

แม่และยายของ "ดีแมรีอุส โธมัส" ผู้เล่นของ เดนเวอร์​ บรองโกส์ ซึ่งกำลังชดใช้โทษอยู่ในเรือนจำ จะช่วยส่งแรงเชียร์ผ่านหน้าจอทีวี ขณะเขาลงแข่งศึกซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 48 กับ ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ 2 ก.พ.นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า ดีแมรีอุส โธมัส ผู้เล่นของทีม "ไอ้ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ เปิดเผยว่า แม่และยายของเขา จะต้องให้กำลังใจตัวเอง ลงเล่นศึกซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 48 ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ เนื่องจากทั้งสองคนกำลังชดใช้โทษอยู่ในเรือนจำ อยู่ที่เมืองทัลลาฮัสซี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

โธมัส ซึ่งเล่นในตำแหน่ง ไวด์รีซีฟเวอร์ หรือ ปีกนอก เผยว่า แม่ของเขา ต้องได้รับโทษจำคุกเป็นเวลา 20 ปี และยายของเขา ติดคุกตลอดชีวิต จากคดีค้าโคเคน ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถนำบัตรเข้าชมติดขอบสนาม ซึ่งมีมูลค่าสูงลิ่วในตอนนี้ ไปให้ผู้มีพระคุณทั้งสองท่านได้

"แม่บอกผมเพียงว่า ผมจะทำได้ เราไม่ค่อยได้คุยเกี่ยวกับมันมากนัก แต่ผมได้คุยกับยาย และเธอก็บอกสิ่งเดียวกัน พวกเธอจะชมเกมผ่านหน้าจอทีวี ใส่เสื้อเชียร์ และดูผม นั่นมันพิเศษมากแล้ว และผมจะพยายามเล่นอย่างเต็มที่ที่สุด" โธมัส วัย 26 ปีกล่าว

สำหรับแม่และยายของ โธมัส ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 15 มี.ค.ปี 1999 ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกตรวจค้นบ้านของพวกเธอ ที่รัฐจอร์เจีย ซึ่งโธมัส ก็เป็นพยานอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นด้วย แต่เขาก็ยังคงติดต่อกับทั้งคู่มาตลอด

ทั้งนี้ ศึกอเมริกันฟุตบอล นัดชิงชนะเลิศ ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 48 จะเป็นการพบกัน ระหว่าง เดนเวอร์ บรองโกส์ กับ ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ ที่สนามเม็ตไลฟ์ สเตเดียม รัฐนิวเจอร์ซีย์ ในวันที่ 2 ก.พ.นี้ ตามเวลาท้องถิ่น หรือเช้าวันที่ 3 ก.พ. ของไทย

แม่และยายของ "ดีแมรีอุส โธมัส" ผู้เล่นของ เดนเวอร์​ บรองโกส์ ซึ่งกำลังชดใช้โทษอยู่ในเรือนจำ จะช่วยส่งแรงเชียร์ผ่านหน้าจอทีวี ขณะเขาลงแข่งศึกซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 48 กับ ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ 2 ก.พ.นี้... 29 ม.ค. 2557 14:44 29 ม.ค. 2557 15:48 ไทยรัฐ