วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ณเดชน์-ญาญ่า' ถ่ายปฏิทินจีน ฝากให้กำลังใจ 'แพทริเซีย'

'ณเดชน์-ญาญ่า' ถ่ายปฏิทินจีน ฝากให้กำลังใจ 'แพทริเซีย'

  • Share:

ณเดชน์ ปัดควง ญาญ่า-อุรัสยา กินข้าวด้วยกันย่านทองหล่อ รับซื้อรถพอร์ชมือสองราคาไม่แพงมาเป็นของขวัญให้ตัวเอง ไม่ซีเรียสถูกคนจับตามองเรื่อง แพทริเซีย พร้อมฝากให้กำลังใจน้องในการทำงาน

เป็นดาราคู่ขวัญที่ใครหลายๆ คนยังจับตามอง มีแอบลุ้นพร้อมจิ้นไปด้วยกัน ล่าสุดพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกหน้าหวาน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ได้ควงคู่กันร่วมถ่ายปฏิทินตรุษจีนของช่อง 3 ที่ทางครอบครัวข่าว และบริษัท เซิร์ช เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดทำขึ้น ให้แฟนๆได้ซื้อหามาสะสม สามารถเป็นของที่ระลึกและในแต่ละวันของปฏิทินนี้จะมีคำแนะนำที่เป็นมงคลไว้บอกอีกด้วย และนอกจากเรื่องราวดีๆ ของทั้งคู่แล้ว งานนี้หนุ่มณเดชน์ก็ยังได้พูดถึงเรื่องที่เจ้าตัวเพิ่งซื้อรถมือสองคันงามมาไว้ใช้อีกด้วย

 

เป็นยังไงบ้างถ่ายปฏิทิน? ณเดชน์ "อ๋อใช่ครับ อันนี้ก็เป็นปฏิทินตรุษจีน ต้อนรับปีใหม่จีน อันนี้ก็เป็นมะเมียมงคลที่ทางช่อง 3 ร่วมกับครอบครัวข่าว และเสิร์ช เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับผู้สนับสนุนอีกหลายๆ ท่านเลย นำรายได้จากการขายทั้งหมดมอบให้กับ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในการซื้ออุปกรณ์เครื่องมือตรวจวัตถุระเบิดให้พี่ทหารทุกคน" ความพิเศษของปฏิทินปีม้าปีนี้เป็นยังไง? ญาญ่า "ความพิเศษของปฏิทินปีนี้นะคะ มีครบทุกอย่างเลยค่ะ คือในแต่ละวันจะมีคำแนะนำใช่มั้ยคะพี่ณเดชน์" ณเดชน์ "ใช่ครับ จะมีคำแนะนะว่าวันไหนควรทำอะไร เช่น วันไหนควรจะออกรถ วันไหนควรจะสร้างบ้าน ควรจะเดินทาง มีบอกวันดีวันอัปมงคล ซึ่งมีบอกหมดทุกอย่างเลยครับ เป็นปฏิทินมงคลจะบอกเรื่องราวดีๆ วันไหนไม่ดีไม่ควรทำนะ ทำให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น ก้าวออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ"  แสดงว่าส่วนตัวเราเชื่อเรื่องแบบนี้เหมือนกัน? ณเดชน์ "ก็ฟังไว้ก็ดีครับ เป็นอุทาหรณ์ด้วยครับ" ญาญ่าเชื่อเรื่องนี้ไหม? "ในระดับหนึ่งค่ะ ไม่ลบหลู่ค่ะ ฟังไว้ก็ดีเหมือนกัน"

ดูช่วงนี้หมั่นทำบุญด้วยกันปกติเหมือนเดิม? ณเดชน์ "ผมก็ไปทำเรื่อยๆนะ ไม่แน่ปีนี้อาจมีอีกก็ได้ครับ ไม่ทราบเหมือนกัน"  ล่าสุดเห็นรูปควงกันไปเที่ยวมารึเปล่า ที่มีคุณแม่ของทั้งณเดชน์ ญาญ่าไปด้วย? ณเดชน์ "อ๋อ นั้นไปถ่ายโฆษณากันครับผม ไปกินข้าว ทีมงานเค้าเลี้ยงข้าว"  โฆษณาอะไรเอ่ย? ณเดชน์ "โฆษณาเลย์ครับ เป็นเลย์ตัวใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ครับ คุณแม่ไปกินข้าวด้วยเฉยๆครับ เค้าถ่ายอยู่ที่ทะเลด้วยครับผม"  ถือโอกาสไปเที่ยวด้วยในตัวรึเปล่า? ไม่ครับ แวะกินข้าวเฉยๆ ถือโอกาสเลี้ยงทีมงานด้วยครับ"  หลายคนเลยนึกว่าเราไปสวีตกัน? ณเดชน์ "อ๋อ ไม่ใช่ครับ"

ถามถึงเรื่องรถหน่อย เห็นว่าเพิ่งซื้อ? ณเดชน์ "ครับ จริงๆ เป็นรถมือสองครับ รถราคาอย่างนั้นจริงๆ ผมว่าเล่นรถมือสองดีกว่า มันเป็นเหมือนรางวัลชีวิตนะ ซื้อให้กับตัวเอง คันนี้ก็พอแล้วครับ สำหรับผู้ชายบางคนเค้าอยากมีรถซิ่งเป็นของตัวเองเนอะ เราก็อยากมีบ้าง" ราคาประมาณเท่าไหร่? ณเดชน์ "ราคาไม่แพงเลยครับ ไม่ถึง 2-3 ล้าน แล้วก็ผ่อนด้วยครับ ขับเองครับ ผ่อนเองด้วย ได้มาวันแรกก็ให้คุณพ่อนั่ง" ญาญ่าได้ลองนั่งรึยัง? ญาญ่า "ไม่เป็นไรค่ะ ไม่กล้านั่งรถพี่ณเดชน์" ทำไมถึงไม่กล้านั่ง? ญาญ่า "ให้คุณพ่อคุณแม่เค้านั่งดีกว่า" ณเดชน์แทรกมาว่า "รถมันแรงครับ รถมันแรง(ยิ้ม)" ถ้าน้องขึ้นไปนั่งจะกล้าซิ่งไหม? ณเดชน์ "ชีวิตคนๆ หนึ่งก็ลำบากเหมือนกันนะพี่ เดี๋ยวแม่เค้าว่าขึ้นมา(หัวเราะ)"

ถามถึงเรื่องน้องแพทริเซีย หลายคนก็บอกว่าทำไมยังไม่จบสักที เราให้กำลังใจเค้ายังไงบ้าง? ณเดชน์ "อ๋อ ไม่มีอะไรนะ ไม่มีอะไรจริงๆ ครับ ผมไม่ได้คุยกับน้องเค้าเลยครับ" แต่ทางนั้นเค้าดูเครียดนะ? ณเดชน์ "บอกน้องไม่ต้องเครียดครับ" แต่ว่าในกองละครเราก็สนิทกัน? ณเดชน์ "ปกตินะครับ เราก็ทำงานด้วยกัน ต้องคุยกันอยู่แล้ว" แต่บางทีก็ไม่ได้คุยกันหรือต่างคนต่างอยู่? ณเดชน์ "ทำงานด้วยกันก็ต้องคุยกันอยู่แล้วนะครับ" เกร็งไหม ที่คนจับตามอง? "ณเดชน์ "ไม่เกร็งครับ ทำงานครับ เรามีหน้าที่ทำงานก็ทำงานไป"  วันก่อนเหมือนน้องเค้าเครียดสะสมเลยมีร้องไห้ด้วย? ณเดชน์ "อ๋อ ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ให้กำลังน้องเค้าอยู่แล้วครับ ไม่มีอะไรครับผม ก็ทำงานด้วยกันคุยกันอยู่แล้วครับ ก็แก้ปัญหากันไป" ทราบไหมว่าน้องเค้ามีปัญหาอะไรยังไง? ณเดชน์ "อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ ไม่ขอออกความคิดเห็นด้วย ไม่รู้เรื่องจริงๆ"

 

เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มีคนตาดีแอบเห็นณเดชน์ควงญาญ่าไปทานข้าวด้วยกัน 2 คนแถวทองหล่อ? ณเดชน์ "ไม่น่าจะใช่นะครับผม ก็ถ้าจะไปก็ไปกันหลายคน ก็จะนัดเจออะไรกันอย่างนี้มากกว่าครับ ถ้าเจอกันส่วนตัวคงไม่มีครับ"  มีข่าวออกมาว่าเราไปทานข้าวกัน แล้วปาปาราสซี่เค้าเห็น เราเลยสั่ง รปภ. ให้ไปล้อมเค้าและสั่งลบรูปทิ้ง? ณเดชน์ "ไม่มีครับ สำนักไหนพอจะบอกได้มั้ย"  เคยไปทานข้าวแล้วเจอพี่ๆนักข่าวบ้างไหม? ณเดชน์ "ไม่เจอนะครับ"  ยังไม่เคยมีเหตุการณ์ให้ลบรูปใช่ไหม? ณเดชน์ "ไม่มีครับ"  แล้วของญาญ่ามีไหม? "ไม่มีค่ะ คือจริงๆถ้าไปทานข้าวก็ต้องไปแถวนั้นอยู่แล้ว แต่ส่วนมากไม่ได้ไปกันสองคนค่ะ จะไปเป็นกลุ่มอยู่แล้วค่ะ" ณเดชน์ "ถ้าไปกันหลายๆคนก็มีครับ แต่ไม่ได้ไปกันสองคนแน่นอน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้