วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมญ่า-MAYA เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเหนือ

เมญ่า-MAYA เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเหนือ

  • Share:


ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ให้เสียชื่อ สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ซีอีโอ บริษัท เมญ่า ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดงานเปิดตัว “เมญ่า-MAYA” ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ แห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมเปิดตัว C.A.M.P. คาเฟ่สไตล์ห้องสมุดสุดชิคที่เปิดตลอด 24 ชม.
และ Touch Fitness ฟิตเนสแนวใหม่ที่ให้มากกว่าการออกกำลังกายแห่งแรกในเมืองไทย บนถนนนิมมานเหมินท์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศในงานอลังการไปด้วยขบวนนางแบบกว่า 100 คน ที่มาเดินแฟชั่น พร้อมด้วยขบวนดารา-นักร้องคนดังที่มาสร้างสีสัน โดย สุวัฒน์ ซีอีโอของเมญ่า กล่าวว่า เมญ่า นับเป็นโปรเจกต์ใหญ่ในการก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว เมญ่าจึงโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงเมืองที่มีวัฒนธรรมแห่งการถักทอ และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ล้านนาของเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “Vertical Nimman” หรือนิมมานแนวตั้ง ซึ่งเป็นคอนเซปต์การตกแต่งภายในที่จะทำให้เห็น “นิมมานเหมินท์” ในมิติใหม่แบบชั้นต่อชั้น มีอาทิ การตกแต่งในแบบ Nuovo Art ในชั้น G, ศิลปะสไตล์ Pop Art ในชั้น 2, ศิลปะแนว Digital Art ในชั้น 3 เป็นต้น พร้อมกันนี้เราได้คัดสรรสุดยอดแบรนด์เนมดังมาไว้กว่า 220 ร้าน ซึ่งตนมั่นใจว่า “เมญ่า” จะ มาเติมเต็มในทุกไลฟ์สไตล์ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่นช็อปปิ้งครบ 500 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ SUZUKI SWIFT และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย จนถึงวันที่ 31 มี.ค.นี้อีกด้วย.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้