วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟลุค'แพลนแต่งงาน'แอปเปิ้ล'ผ่าตัดเข่าก่อนบวชแล้วค่อยเบียด

ทำเอาพระเอกหนุ่ม ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ คิดหนัก เมื่อแฟนสาว แอปเปิ้ล–สีสะเหงียน เกริ่นว่าอยากแต่งงานแล้ว เจอ ฟลุค มาร่วมงานแถลงข่าว
“ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์ประจำปี 2557” ที่อาร์เอส เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “ก็เป็นแฟนกันมานานแล้ว คือน้องก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าพี่ฟลุคแต่งงานกันเถอะนะ อยากแต่งมาก ไม่ถึงขนาดนั้น เราก็คุยกันว่าอยากมีแพลนนะว่าเป็นช่วงปีไหนที่เราอยากแต่งงานแล้วเหมาะกับอายุของน้อง เหมาะกับการงานของผมหลายๆอย่าง รวมทั้งครอบครัว ผมก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้ทำ ยังไม่บวชเลยด้วย” แอปเปิ้ลเข้าใจใช่มั้ย? “เข้าใจครับ ไม่ได้รีบร้อนหรือต้องการแต่งงานมากขนาดนั้น คิดว่าเป็นแฟนกันเราก็อยากแต่งงานกันนะ เพียงแต่ว่ายังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่” หลายคนก็มองว่าแอปเปิ้ลพร้อมตั้งนานแล้วแต่เรายังไม่พร้อม? “ก็จริงนะ ผมก็ยังไม่พร้อมจริงๆ” หวงความโสดรึเปล่า? “ไม่ครับ ตอนนี้ผมก็มีละครหลายเรื่องพอ จบเรื่องนึงก็มีงานต่อ ผมก็อยากรับไว้  แค่บอกทางค่ายว่าหลังจากเรื่องใหม่เนี่ยผมขอหยุดก่อนนะ ผมอยากบวช และก่อนบวชผมต้องผ่าเข่านะ เพราะตอนนี้ผมคุกเข่าไม่ได้ คือเอ็นไขว้คู่หน้ามันฉีกครับจากเตะบอล แล้วมาตกม้าตอนถ่ายผู้ชนะสิบทิศอีก เดินไปเดินมามันเหมือนหัวเข่าจะหลุด ล่าสุดไปหาหมอบอกว่า เอ็นไขว้คู่หน้าแตกเป็นฝอยแล้วและหมอนรองเข่ามีอาการบาดเจ็บ หมอบอกต้องผ่าอย่างเดียว” แอปเปิ้ลดุเรามั้ยที่ไม่ดูแลตัวเอง? “โดนมาตลอดว่าอย่าเล่นฟุตบอล แต่เราก็คิดว่ามันคงไม่เกิดขึ้นกับเรา  พอมันเกิดขึ้นก็โดนด่า เค้าเป็นห่วง”.

 

 

ทำเอาพระเอกหนุ่ม ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ คิดหนัก เมื่อแฟนสาว แอปเปิ้ล–สีสะเหงียน เกริ่นว่าอยากแต่งงานแล้ว เจอ ฟลุค มาร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์ประจำปี 2557”... 29 ม.ค. 2557 14:05 29 ม.ค. 2557 14:24 ไทยรัฐ