วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ริดจ์' ขอโทษ 'บีร็อด' หงุดหงิดถูกเปลี่ยนตัวออก

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ขอโทษ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม และแฟนบอล หลังจากแสดงอาการไม่พอใจ หลังจากโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในเกมที่ ลิเวอร์พูล ถล่ม เอฟเวอร์ตัน 4-0 ในศึก 'เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์'...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" ศูนย์หน้าตัวเก่งของ 'หงส์แดง' ลิเวอร์พูล ได้ออกมาขอโทษ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีม และแฟนบอล 'หงส์แดง' ทุกคน หลังจากที่เขาแสดงอาการไม่พอใจ ระหว่างโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในศึกเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โดยแมตช์ดังกล่าว 'หงส์แดง' โชว์ฟอร์มเปิดรังถล่ม 'ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ไปขาดลอย 4-0 ที่สนามแอนฟิลด์ โดย สเตอร์ริดจ์ ทำผลงานซัด 2 ประตู ให้กับทีมเจ้าถิ่น และยังมีโอกาสทำแฮตทริก จากจุดโทษ แต่ก็สังหารพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออกไป ในนาทีที่ 71

ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ กล่าวหลังเกมว่า "ผมขอโทษทุกๆ คนกับสิ่งที่ผมทำลงไป ผมรู้สึกว่าทำให้ตัวเองผิดหวังรวมถึงแฟนบอลทุกคนด้วย ผมไม่ควรแสดงกิริยาไม่ดีแบบนั้นใส่ผู้จัดการทีม ความผิดทุกอย่างผมขอรับไว้เอง"

ทั้งนี้ จากชัยชนะในเกมนี้ ทำให้ 'หงส์แดง' อยู่ในอันดับ 4 ของตารางคะแนนต่อไป โดยแข่ง 23 นัด มี 46 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่แข่งเท่ากัน 6 คะแนน

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ขอโทษ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม และแฟนบอล หลังจากแสดงอาการไม่พอใจ หลังจากโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในเกมที่ ลิเวอร์พูล ถล่ม เอฟเวอร์ตัน 4-0 ในศึก 'เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้แมตช์'... 29 ม.ค. 2557 13:48 29 ม.ค. 2557 14:57 ไทยรัฐ