วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนอีก! มือมืดยิงถล่มบ้าน'น้องชายรังสิมา'

เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงถล่มบ้าน นายบำเพ็ญ รอดรัศมี น้องชายของ น.ส.รังสิมา รอดรัศมี แกนนำ กปปส.สมุทรสงคราม กลางดึกคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ จนท.คาดเป็นการยิงหวังข่มขู่จากปมการเมือง...

 


เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 ม.ค. 57 พ.ต.ท.สุเจดต์ นาคมณี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงใส่บ้าน นายบำเพ็ญ รอดรัศมี เลขที่ 120/1 หมู่ 4  ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงแจ้ง พ.ต.อ.ประภากร ริ้วทอง รอง ผกก.ภ.จว.สมุทรสงคราม พ.ต.อ.สุรพงษ์ สุรเชษฐพงษ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายส้มตำ ชื่อร้าน บัวส้มตำ บริเวณหน้าร้าน ที่ประตูรั้วลูกกรงเหล็ก หลังคา และฝาบ้าน มีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนกว่า 10 นัด ซึ่งขณะเกิดเหตุ นายบำเพ็ญ รอดรัศมี นอนอยู่ภายในบ้าน แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่ดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุมีรถปิกอัพ และรถเก๋ง วิ่งวนเวียนไปมาหลายรอบก่อนลงมือพ.ต.อ.สุรพงษ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบชนิดและขนาดของอาวุธปืน แต่คาดการณ์ว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งทางการเมือง เนื่องจากนายบำเพ็ญ เป็นน้องชายของ น.ส.รังสิมา รอดรัศมี อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และแกนนำ กปปส. อีกทั้งนายบำเพ็ญ ยังมีบทบาทเป็นผู้นำมวลชน ปิดสถานที่ราชการในจังหวัด คนร้ายที่ไม่พอใจ จึงมายิงถล่มบ้าน เพื่อเป็นการข่มขู่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อนำไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงถล่มบ้าน นายบำเพ็ญ รอดรัศมี น้องชายของ น.ส.รังสิมา รอดรัศมี แกนนำ กปปส.สมุทรสงคราม กลางดึกคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ จนท.คาดเป็นการยิงหวังข่มขู่จากปมการเมือง... 29 ม.ค. 2557 13:31 29 ม.ค. 2557 15:48 ไทยรัฐ