วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 30/01/57

โดย

สตาร์คิดส์

ช่อง 3 เปล่งวาจาถวายสัตย์ฯ แล้ว อย่าลืมอย่างเด็ดขาด...?

สิบโมงสิบนาที พลาดไม่ได้ “มาสเตอร์คีย์ฯ” เปิดเวทีให้นักร้องหน้าใหม่โชว์เสียงและลีลาชิงเงินรางวัลและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักร้องตัวจริงเหมือนเดิม

จากนั้นบ่ายสามโมงครึ่ง อย่าเปลี่ยนช่อง รายการ “สตาร์คิดส์” หรือ ซิงกิ้งคิดส์ เดิม เสนอ 3 โชว์จากน้องๆวัยน่ารัก ด.ช.ชินาธิป วิสุทธรานันทชัย แสดงมายากล, ด.ญ.พณิดา ตั้งตระกูลเจริญ รำโนราห์ตัวอ่อนของภาคใต้และ กลุ่มเด็กแนว 6 คน โชว์ท่าเต้น “คอฟเวอร์ แดนซ์” จ้ะ


ห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุณชายรักเร่” พีรณัฐผิดหวังเรื่องพินัยกรรมแต่สามารถเก็บความรู้สึกไว้ได้ พอๆกับวราวุฒิที่หวังว่าพีรณัฐน่าจะได้มากกว่านั้น แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เช่นกัน...?

ช่อง 5 สองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “อีสา” สมศักดิ์แอบไปหาสาที่บ้านประจำแต่สาไม่เต็มใจด้วย แต่ก็ฝืนธรรมชาติของตัวเองไม่ได้

สี่ทุ่มยี่สิบนาที รายการ “เจาะใจ” เสนอเรื่องราวฝันที่เป็นจริงของ ภูริ หัสดินทร์ หรือ “เชฟร็อก” ตอนที่ 2 การก้าวขึ้นจากเชฟเป็น “เทรนเนอร์” เพื่อพิสูจน์เส้นทางชีวิตจ้ะ...?

ช่อง 7 ห้าโมงเย็นกับห้าสิบแปดนาที “รูปสวย รวยรส” เสนอสูตรการทำ “โกยซีหมี่ห้าสี”

จากนั้นหกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เสี่ยทะนงเข้าใจในตัวครูสนมากขึ้น เมื่อนิมิตลูกชายถูกเป้ตามยิงแก้แค้นถึงบ้าน

ห้าทุ่มตรง รายการ “เรื่องจริงผ่านจอ” ตีแผ่เรื่องราวการเสียชีวิตของ พีอาร์สาว วิ่งหนีไปจมน้ำตาย เพราะถูกหนุ่มหน่วยกู้ภัยจะลวนลามทางเพศจ้ะ...?

ช่อง 9 สิบเอ็ดโมงตรง “พล-พรรคนักปรุง” มีเมนูอร่อยแนะนำเช่นเคย?

สี่ทุ่มสี่สิบนาที “รักด่วน” 3 หนุ่มโสดมีงานดีตามหาหัวใจตัวเอง โดยมี 3 สาวปริศนาให้เลือกจ้า...?

29 ม.ค. 2557 13:12 29 ม.ค. 2557 13:14 ไทยรัฐ