วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูฯยิงสด ศึกคนชนคน 'ซุปเปอร์โบว์ล' 3 ก.พ.นี้

"ทรูวิชั่นส์" ยิงสดศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล นัดชิงชนะเลิศ "ซุปเปอร์โบว์ล" ครั้งที่ 48 สุดยิ่งใหญ่ เช้าวันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ตัวแทนจากฝั่งเอเอฟซี ปะทะ "เหยี่ยวทะเล" ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ จากฟากเอ็นเอฟซี พร้อมชมการแสดงสดช่วงพักครึ่งเวลาจาก "บรูโน มาร์ส" เริ่ม 05.30 น. เป็นต้นไป ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี, ทรู สปอร์ต 3 และช่องเอเอสเอ็น เอชดี และสามารถรับชมผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ได้ด้วย

ศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล สุดยอดอเมริกันเกมส์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หลังจากที่ "ทรูวิชั่นส์" ได้ถ่ายทอดสดในฤดูกาลปกติเป็นเวลา 17 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 คู่ ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม ผ่านรอบเพลย์ออฟ และนัดชิงแชมป์สาย ถึงตอนนี้ศึก "คนชนคน" ได้เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายกันแล้วกับ "ซุปเปอร์โบว์ล" ครั้งที่ 48 ที่เมตไลฟ์ สเตเดียม คอมเพล็กซ์ มูลค่า 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ  จุแฟนบอล 82,500 คน ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นการพบกันระหว่าง "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ นำโดยควอเตอร์แบ็กมือทอง เพย์ตัน แมนนิง จะนำทีมลุ้นแชมป์สมัยที่ 3 ในการเจอกับ "เหยี่ยวทะเล" ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ ที่ขอลุ้นแชมป์สมัยแรกในประวัติศาสตร์ทีม นำมาโดยควอเตอร์แบ็กสายเลือดใหม่ รัสเซลล์ วิลสัน แฟนๆ ต้องมาลุ้นกันว่า เดนเวอร์ที่มีเกมการขว้างอันดับที่ 1 และทีมบุกทำระยะได้เป็นอันดับที่ 1 เจอกับซีแอตเติล ที่มีเกมป้องกันการขว้างอันดับ 1 และป้องกันการทำระยะเป็นอันดับ 1 ในลีก ฝั่งไหนจะได้นั่งบัลลังก์แชมป์ "ซุปเปอร์โบว์ล" ครั้งที่ 48

นอกจากนี้ แฟนๆ อเมริกันเกมส์ที่ติดตามชมศึก "ซุปเปอร์โบว์ล" จากทาง "ทรูวิชั่นส์" ก็ได้ กำไรกันเต็มๆ กับการแสดงช่วงพักครึ่งเวลา ซึ่งปีนี้ได้เชิญ "บรูโน มาร์ส" ศิลปินหนุ่มชื่อก้องโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่ปี 2011 ซึ่งเจ้าตัวจะขึ้นแสดงกับวงของตัวเองอย่าง "เดอะ ฮูลิแกนส์" โดยมาร์สยอมรับว่า สุดตื่นเต้นเป็นอย่างมาก พร้อมกับอุบไต๋ว่าโชว์ของเขาจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ตื่นตะลึงอย่างแน่นอน คาดกันว่าการแสดงโชว์จาก "บรูโน มาร์ส" ครั้งนี้ จะมีผู้ชมการถ่ายทอดสดจากทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านคน

แฟนๆ คนชนคนชาวไทยพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ติดตามชมการทอดสดศึก "ซุปเปอร์ โบว์ล" ครั้งที่ 48 ได้แบบ "เอ็กซ์คลูซีฟ" ทางการถ่ายทอดสดทาง "ทรูวิชั่นส์" แห่งเดียวเท่านั้น เช้าวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เริ่มเวลา 05.30 น. ทางช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 115), ทรูสปอร์ต 3 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 103) และช่องเอเอสเอ็น เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 157).

"ทรูวิชั่นส์" ยิงสดศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล นัดชิงชนะเลิศ "ซุปเปอร์โบว์ล" ครั้งที่ 48 สุดยิ่งใหญ่ เช้าวันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ตัวแทนจากฝั่งเอเอฟซี ปะทะ "เหยี่ยวทะเล" ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ จากฟากเอ็นเอฟซี พร้อมชมการแสดงสดช่วงพักครึ่งเวลาจาก "บรูโน มาร์ส" เริ่ม 05.30 น. เป็นต้นไป ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี, ทรู สปอร์ต 3 และช่องเอเอสเอ็น เอชดี และสามารถรับชมผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ได้ด้วย 29 ม.ค. 2557 09:11 29 ม.ค. 2557 10:02 ไทยรัฐ