วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ป้อง' จวกข่าวขอเบอร์-นัวเนียสาวเชียงใหม่ไร้สาระมาก

'ป้อง' จวกข่าวขอเบอร์-นัวเนียสาวเชียงใหม่ไร้สาระมาก

  • Share:

ป้อง-ณวัฒน์ ฉุนข่าวขอเบอร์และนัวเนียสาวที่ จ.เชียงใหม่ แจงภาพในข่าวเป็นการจัดมีตติ้งกับแฟนคลับจีน จวกไร้สาระมาก-ปัญญาอ่อน รับมีไลน์ไปคุยกับแก้ว-จริญญา แต่ไม่ได้ง้อ ย้ำยังโสดไม่อยากเปิดใจให้ใคร...

พอเลิกรากับนักร้องสาวค่ายอาร์เอส แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล มาได้สักพัก พระเอกหนุ่มคาสโนว่าค่ายเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ตามสไตล์หนุ่มโสดมาตลอด ล่าสุดมีนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งลงภาพหนุ่มป้องกับสาวๆ ในร้านอาหารดังใน จ.เชียงใหม่ แถมเขียนเม้าท์พระเอกหนุ่มว่าทั้งขอเบอร์และนัวเนียสาวในร้านดังกล่าวด้วย พอนักข่าวรู้ว่าหนุ่มป้องมาร่วมงานผนึกพันธมิตรครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง GMM Z และ CTH ที่ห้องซาลอน บี โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวกันหน่อย

 


งานนี้หนุ่มป้องเลยเคลียร์ข่าวทันทีว่า "ข่าวไร้สาระมาก จริงๆ ผมไปจัดแฟนมีตติ้งกับแฟนคลับจีน แฟนคลับจีนก็ต้องเป็นผู้หญิงอยู่แล้ว มากัน 30 คน ทีมงานของผมอีก 10 คน ผมว่ามันปัญญาอ่อน รูปสแนปหนึ่งชอต มันไม่ได้เล่าอะไรทุกอย่างได้ ด้วยรูปที่เอาไปขึ้นหัวข่าว ผมเข้าใจว่าหนังสือพวกนี้ต้องขึ้นให้หวือหวา ให้สนุก เพื่อให้ขายได้ เพื่ออะไรก็ว่ากันไป ก็เข้าใจระดับนึงว่ามันก็เป็นแบบนี้แหละ รูปที่เขาเอาขึ้นปก ผู้หญิงคนนั้นก็เป็นที่แปลภาษาจีนให้กับผม เขียนว่าผมไปนัว นัวคืออะไร คนอ่านก็เชื่อไปหมดแล้ว ผมพูดก็เหมือนแก้ตัว จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย ขายหนังสือแบบนี้ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ จริงๆ คุณก็ลงทุนน้อย ไม่ต้องเช่าสตูฯ จ้างช่างวัดแสง ถ่าย ช่างไฟ อย่างน้อยก็ขึ้นอะไรก็ให้มันคิดนิดนึง มันเหมือนบาปกรรมเหมือนกันนะ เราเห็นข่าวแบบนี้บ่อย เราก็ชินแล้วล่ะ เฉยๆ แต่มันก็รู้สึกไม่แฟร์ หนังสือบางเล่มไม่ต้องด่าใคร ก็ขายได้ เราเข้าใจธรรมชาติของข่าว แต่ก็นิดนึง ถ้าลูกหลานตัวเองโดนก็คงไม่ชอบ ถามว่าตอนไปเชียงใหม่ ผมได้ไปเที่ยวผับรึเปล่า คือผมพาไปนั่งร้าน "วอร์มอัพ" ด้านนอก เพราะผมพาแฟนคลับจีนไปเที่ยวทุกที่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเชียงใหม่ ไปปางช้างแม่สา ไปถนนคนเดิน และวอร์มอัพก็เป็นที่หนึ่งที่ดังมาก และเราก็นั่งด้านนอก เป็นแถวยาว ปกติครับ เราต้องเดินไปถ่ายรูปกับแฟน ๆ เขาบินมาจากจีนนะครับ ผมก็ต้องดูแลเทคแคร์ เราก็ถ่ายรูปปกติ"

 

 


ในข่าวว่าเรานัวเนียกับสาวเหนือผมยาว ไม่ใช่แฟนคลับ "ผมคงไม่ต้องไปแก้ข่าว ถึงผมไม่ได้ทำ ผมว่าปัญญาอ่อน เรื่องฟ้องคงไม่ อยู่มาเป็นสิบปีไม่เคยฟ้องใคร แต่ผมว่าบางทีคนอ่านต้องคิดนิดนึงว่าการขึ้นรูป เขียนหัวเอามัน คนโดนมันเสียหาย ขึ้นไปแล้ว คนอ่านก็เชื่อไปแล้วครึ่งหนึ่ง ทั้งที่มันไม่มีมูลเลย ส่วนกับแก้วตอนนี้เราไม่ได้คุยกันแล้วครับ มีแอบไลน์ไปหาเขาบ้าง แต่เราก็ยังไม่ได้คุยกันดีเท่าไหร่ ทะเลาะกันต่อบ้าง ตอนนี้กลับไปคุยก็คงพังเหมือนเดิม ผมว่ามันไม่ใช่ช่วงเวลาของมันครับ ผมไม่ได้เดินหน้าง้อ คนเราคบกันมา 2 ปีกว่า มันก็มีอารมณ์คิดถึงกันบ้าง ก็มีไลน์ไปบ้าง ไม่ได้ง้อครับ ส่วนความหวังจะกลับมาคุยกัน เรายังไม่คิดถึงเรื่องนี้ตอนนี้ ตอนนี้เราก็ยังไม่อยากเปิดใจให้ใคร งานด้วย มันยังไม่ใช่ฟีล ใครเลิกกันใหม่ ๆ ก็คงยังไม่คิดมีใคร ส่วนที่ผมเคยบอกว่าตัวเองไม่ดี คบสาวคนต่อไปต้องปรับตัวรึเปล่า ผมคิดว่ามันก็คงต้องเป็นอย่างนั้นหรือว่าถ้ายังไม่พร้อมจะดูแลใคร ก็อย่าเอาเขามาดีกว่า อยู่คนเดียวไปก่อนครับ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้