วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โตโน่'โบ้ยรอถามเรื่องหมั้นพร้อม'แตงโม' ไม่ซีเรียสฉายา'ค้นฟ้าคว้าเมีย'

โตโน่-ภาคิน แฮปปี้ความรักแตงโม-ภัทรธิดา ราบรื่น อุบตอบเรื่องหมั้น-โบ้ยรอถามพร้อมกันกับฝ่ายหญิง ไม่ซีเรียสได้ฉายา "ค้นฟ้าคว้าเมีย" แต่ย้อนถามกลับถ้าสื่อโดนเขียนแบบนี้จะเสียใจไหม ปัดเตรียมซบช่อง 7 ย้ำยังอยู่กับเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม...

 


ทำเอาแฟนๆ อึ้งตอนออกตัวแรงว่าจีบนางเอกผลไม้ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนกลายเป็นคู่รักต้องเปิดมาแรงของวงการบันเทิงมารอบนึงแล้ว แต่แล้วแฟนๆ ก็ต้องช็อกซีนีม่ายิ่งกว่า เมื่อนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หมั้นเงียบกับสาวแตงโม โดยมีครอบครัวและคนสนิทของทั้งคู่เพียงไม่กี่คนมาร่วมงาน จนกลายเป็นประเด็นร้อนๆ ในช่วงนั้น และทำให้โตโน่ได้ฉายา "ค้นฟ้าคว้าเมีย" จากสมาคมนักข่าวบันเทิงไปครอง ได้เจอโตโน่-ภาคิน มาร่วมงานผนึกพันธมิตรครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง GMM Z และ CTH ที่ห้องซาลอน บี โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา เลยถามเจ้าตัวถึงชีวิตหลังผ่านงานมงคลครั้งใหญ่ในชีวิตว่าเป็นยังไงบ้าง

 

 


งานนี้โตโน่บอกว่า "เอาไว้รอถามพร้อมกันดีกว่า ตอนนี้มีหลายเรื่องที่อยากให้มันจบก่อน  ไว้ถามพร้อมกันดีกว่า ตอนนี้ใจเราไปอยู่อีกเรื่อง ให้มันจบให้มันเรียบร้อยก่อน ตอนนี้เราจะทำงานก็ไม่อุ่นใจ ในการทำงาน เราอยากให้มันจบ" ชีวิตคู่แฮปปี้มั้ย? "ก็มีความสุขดี" เรื่องฉายา "ค้นฟ้าคว้าเมีย" ล่ะ? "ไม่งอนครับ มันก็ผ่านไปแล้ว คนก็ลืมไปแล้ว มันก็ต้องเป็นธรรมดา ที่จะมีประโยคถูกใจเราบ้างไม่ถูกใจเราบ้าง จะให้เค้าเชิดชูเราตลอดเวลาไม่ได้หรอก มันอยู่ที่ปลายปากกาของพวกพี่ การที่เรามีวันนี้ก็เพราะพวกพี่ๆ ด้วย ถ้าไม่นำเสนอข่าวผม ตัวตนของผม คงไม่มีวันนี้ คนคงไม่รู้จักตัวตนของผม ผมก็ไม่ได้คิดว่าเป็นพี่ๆ ทุกคนที่เขียนฉายาของผม ที่อ่านดูแล้วก็อาจจะเสียใจ ในชีวิตเราเจอเรื่องเสียใจมามากกว่านี้นะ เรื่องนี้เราไม่ได้เอามาใส่ใจหรือเป็นทุกข์"

 

 


คิดว่าฉายานี้แรงไปมั้ย? ​"ผมไม่รู้จะตอบยังไง ถ้าพวกพี่ๆ โดนเขียนอย่างนี้จะเสียใจมั้ย เราถามกลับกันดีกว่า เวลาเราทำอะไรเอาใจเค้ามาใส่ใจเราก็พอแล้ว ตัวผมเองไม่เป็นไร ผมบอกแล้วว่าไม่เป็นไร ผมก็ไม่อยากได้ฉายานี้หรอกครับ ผมไม่ได้ซีเรียส โกรธหรือมีปัญหาเลย มันเป็นงานของใครของมัน เวลาเราจะพูดอะไรค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของคนที่ฟัง ของคนอ่านข่าวผม ก็อยากฝากว่า ผมรู้สึกยังไง ลองนึกดูก็ได้ ทุกคนคงอยากมีเรื่องดีๆ ในชีวิต แต่ถ้าวันนึงมันไม่ได้เป็นแบบนั้น อยู่ที่ว่าเราจะปรับใช้ยังไง จุดประสงค์เจตนาของเราในการดำรงชีวิตต่อไปข้างหน้ายังไง เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเล็กนะ" สถานะของเรากับแตงโมตอนนี้เรียกว่าอะไร? "รอให้เราสองคนมาพูดเลยดีกว่า รอพูดทีเดียว" มีข่าวว่าไปฝากตัวกับช่อง 7? "ผมไปบอกว่าจะหมั้นกับแตงโม ผมก็ยังอยู่กับเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิมครับ".

 

 

โตโน่-ภาคิน แฮปปี้ความรักแตงโม-ภัทรธิดา ราบรื่น อุบตอบเรื่องหมั้น-โบ้ยรอถามพร้อมกันกับฝ่ายหญิง ไม่ซีเรียสได้ฉายา "ค้นฟ้าคว้าเมีย" แต่ย้อนถามกลับถ้าสื่อโดนเขียนแบบนี้จะเสียใจไหม ปัดเตรียมซบช่อง 7 ย้ำยังอยู่กับเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม... 29 ม.ค. 2557 02:16 29 ม.ค. 2557 07:06 ไทยรัฐ