วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟันหัวฆ่าเหี้ยม หนุ่มกรีดยาง อืดคากระท่อม

ฟันหัวฆ่าเหี้ยม หนุ่มกรีดยาง อืดคากระท่อม

  • Share:

พบศพหนุ่มใหญ่ตายอืดคากระท่อม บนเทือกเขารามโรม จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพถูกฟันหัวเสียชีวิต ตร.คาดมีเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนที่มากรีดยาง …

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 ม.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.พิชิต เกื้อมา ร้อยเวร สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตบนเทือกเขารามโรม บ้านบางยวน หมู่ 3 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จึงพร้อมด้วย พ.ญ.ณัฐถา ดวงทอง แพทย์เวร รพ.ร่อนพิบูลย์ และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจร่อนพิบูลย์ รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ภายในกระท่อมสวนยาง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายวิรัตน์ แกล้วกล้า อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/4 หมู่ 2 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในกระท่อม โดยมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีความบริเวณท้ายทอยฉีกขาดยาว 5 ซม. เสียชีวิตอยู่ในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีกรมท่า ไม่สวมเสื้อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาร่วมใจนำศพผู้เสียชีวิตลงจากภูเขาอย่าง ทุลักทุเล

สอบสวนทราบว่า นายวิรัตน์ ผู้ตายได้ขึ้นกรีดยางในสวนยางบนภูเขารามโรมที่เกิดเหตุ และหายตัวไปไม่กลับบ้าน 2 วันแล้ว ญาติ ๆ จึงขึ้นไปตามจนพบกลายเป็นศพอยู่บนกระท่อมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายวิรัตน์ ผู้ตายอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านที่ขึ้นไปกรีดยางพาราในสวนบนภูเขารามโรมที่อยู่ใกล้ๆ กัน จนถูกเพื่อนบ้านคู่อริใช้มีดพร้าฟันจนเสียชีวิตคากระท่อมแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสืบสวนคลี่คลายคดีนี้พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามจับกุมฆาตกรเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้