วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางเลือกคอบอลพรีเมียร์ลีก! 'GMM Z' ผนึก 'CTH'

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ CTH เตรียมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมกลุ่มบันเทิงและกีฬา เปิดแพ็กเกจใหม่ "CTHZ Premier League+ HD"...

 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ม.ค. ที่ห้องซาลอน บี โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา มีงานแถลงข่าวเปิดแพ็กเกจ "CTHZ Premier League+ HD" ซึ่งเป็นการร่วมกันของ GMM Z และ CTH สองบิ๊กธุรกิจสื่อของประเทศไทย

โดย นายเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มงานแพลตฟอร์ม แอนด์ สปอนเซอร์ชิพ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงการจับมือในครั้งนี้ว่า "การผนึกพันธมิตรระหว่าง GMM Z กับ CTH ถือเป็นการเปิดปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการนำคอนเทนต์ทั้งด้านบันเทิงและกีฬา ให้กับผู้ชมในกลุ่มพรีเมียม แมส ซึ่งถือเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ในตลาดเพย์ทีวี ภายใต้แพ็กเกจ CTHZ Premier League+ HD ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้ชมได้ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก สุดยอดลีกลูกหนังของประเทศอังกฤษ และเชื่อมั่นว่าผู้ชมจะสามารถรับชมได้ครบทุกนัดอย่างแน่นอน"

ด้าน นายกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด มหาชน เปิดเผยถึงยุทธศาสตร์ความเป็นผู้นำของธุรกิจเพย์ทีวีครั้งใหม่ล่าสุดในตลาดพรีเมียม แมส ว่า "เนื่องจากตลาดพรีเมียม แมส เป็นตลาดใหญ่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญลูกค้ากลุ่มนี้มีความต้องการของตนเองที่ชัดเจน ดังนั้นเพื่อเข้าถึงตลาดนี้ จึงต้องใช้กลยุทธ์พาร์ตเนอร์ ชิพ ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ครบในทุกๆ จุด"

สำหรับแพ็กเกจใหม่นี้ จะเริ่มในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นต้นไป

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ CTH เตรียมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมกลุ่มบันเทิงและกีฬา เปิดแพ็กเกจใหม่ "CTHZ Premier League+ HD"... 28 ม.ค. 2557 20:16 28 ม.ค. 2557 20:24 ไทยรัฐ