วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีอาจปล่อย 'ชิชาริโต' ให้โมนาโกยืมไปล่าตาข่าย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะปล่อยตัว "ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ ดาวยิงทีมชาติเม็กซิโก ให้ทีมโมนาโก แบบยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อนำไปแทนที่ "ราดาเมล ฟัลเกา"...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า "ทัพปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยอมปล่อยตัว ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ หรือ "ชิชาริโต" กองหน้าทีมชาติเม็กซิโก ให้กับ โมนาโก ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

โมนาโก ตกเป็นข่าวว่า ต้องการหากองหน้ารายใหม่ เพื่อนำมาใช้งานในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง เนื่องจาก "ราดาเมล ฟัลเกา" หัวหอกทีมชาติโคลอมเบีย ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า จนต้องพักยาวทั้งฤดูกาล จึงเล็งเป้าหมายไปที่ดาวยิงจังโก้ ซึ่งเป็นกองหน้าฝีเท้าดี แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนักกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ผ่านมา

ขณะที่ ชิชาริโต ต้องการย้ายทีมชั่วคราว เพื่อการรับประกันต่อการลงสนามเป็นประจำ เนื่องจากในช่วงกลางปีนี้ จะมีศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ซึ่งหัวหอกจังโก้ต้องการลงสนามเพื่อรักษาความฟิตเอาไว้ให้สมบูรณ์ที่สุด ก่อนศึกสำคัญจะเริ่มต้นขึ้น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะปล่อยตัว "ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ ดาวยิงทีมชาติเม็กซิโก ให้ทีมโมนาโก แบบยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อนำไปแทนที่ "ราดาเมล ฟัลเกา"... 28 ม.ค. 2557 19:58 28 ม.ค. 2557 20:09 ไทยรัฐ