วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อดเจอร์ส' รับสภาพ อาจไร้แข้งใหม่เสริมทัพ

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยอมรับ ทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล อาจไม่ได้นักเตะคนใดมาเสริมทัพเลยในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ระบุ ก่อนหน้านี้ต้องการซื้อนักเตะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง แต่ถ้าสุดท้ายไม่มีใครที่เหมาะสมเลย ก็คงไม่หาซื้อใครเข้ามาเพิ่ม และจะใช้นักเตะชุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิเวอร์พูลสนใจ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ปีกทีมเอฟซี บาเซิล แต่เนื่องจากไม่กล้าสู้ราคาที่บาเซิลเรียกร้องเพิ่มขึ้น ทำให้สุดท้าย แข้งชาวอียิปต์ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับทีมเชลซีในที่สุด ซึ่งร็อดเจอร์สกล่าวถึงประเด็นนี้ว่า ลิเวอร์พูลจะไม่จ่ายเงินมากเกินกว่าที่จำเป็นอย่างแน่นอน และถ้าสุดท้ายโดนโก่งราคามากๆ ก็จะไม่ยอมซื้อนักเตะรายดังกล่าว

"ยังเหลือเวลาอีก 2-3 วัน ตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง ซึ่งทีมจะทำทุกอย่างเพื่อหานักเตะรายใหม่มาให้ได้ แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็ขอให้แฟนบอลเข้าใจด้วย" ร็อดเจอร์ส กล่าว

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยอมรับ ทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล อาจไม่ได้นักเตะคนใดมาเสริมทัพเลยในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้... 28 ม.ค. 2557 19:12 28 ม.ค. 2557 19:37 ไทยรัฐ