วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีใจเด็ด! โชว์คลิปโป๊ตามคำท้า 'มาตา' ซบผี

กล้าพูด กล้าทำ!! แฟนบอล แมนฯ ยู โชว์สปิริตยอมแก้ผ้าออกสื่อออนไลน์ ตามคำสัญญาแล้ว หลังจาก "ฆวน มาตา" ย้ายมาร่วมทีม "ปิศาจแดง" ตามคำท้าของตัวเองที่ประกาศไว้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ม.ค. 57 ว่า เจฟฟ์ ดอยล์ แฟนพันธุ์แท้ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศจะแก้ผ้าโชว์สยิวออกสื่อสังคมออนไลน์ หาก ฆวน มาตา ย้ายมาร่วมทัพ "ปีศาจแดง" ก่อนที่เจ้าตัว จะรักษาสัญญายอมทำตามจริงๆ

ท่ามกลางกระแสข่าว การย้ายทีมของ มาตา แต่ดูเหมือนหนุ่มชาวผู้ดี จะไม่เชื่อว่าดีลนี้จะเกิดขึ้นซะเท่าไร และได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ตัวเอง เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 57 จะยอมแก้ผ้าและโชว์ผ่านสื่อออนไลน์ ถ้า มาตา ย้ายจาก เชลซี มาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

กระทั่งข่าวร้ายมาเยือน ดอยล์ เมื่อ มาตา เซ็นสัญญา 4 ปีครึ่ง มาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในราคา 37.1 ล้านปอนด์ ​(ราว 1,855 ล้านบาท) สูงสุดเป็นสถิติของสโมสรเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ดอยล์ ก็รักษาคำพูดของชายชาตรี จัดการทำคลิปวิดีโอสนุกๆ โดยตัวเองแก้ผ้าทีละชิ้นๆ จนเห็นแก้มก้นขาวๆ เผยแพร่ผ่านทางยูทูบเรียบร้อย พร้อมข้อความเปิดใจว่า "ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ แมนฯ ยู และในช่วงสัปดาห์นั้น ผมก็ได้ประกาศว่า แมนฯ ยู กำลังเจรจาที่จะเซ็นสัญญากับ มาตา ผมได้โพสต์ว่า ถ้า มาตา มาแมนฯ ยู ผมจะโพสต์รูปตัวเองโป๊ผ่านสื่อออนไลน์ทุกช่องทางแน่นอน ผมตัดสินใจเดินหน้าต่อไป และทำวิดีโอนี้"

กล้าพูด กล้าทำ!! แฟนบอล แมนฯ ยู โชว์สปิริตยอมแก้ผ้าออกสื่อออนไลน์ ตามคำสัญญาแล้ว หลังจาก "ฆวน มาตา" ย้ายมาร่วมทีม "ปิศาจแดง" ตามคำท้าของตัวเองที่ประกาศไว้... 28 ม.ค. 2557 17:43 28 ม.ค. 2557 20:25 ไทยรัฐ