วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิตเฟิร์มสู้ 'แอรอน เอ็คฮาร์ท' เป็นมนุษย์อมตะ

ภาพยนตร์แอ็กชั่น-แฟนตาซี จากทีมผู้สร้าง Underworld ทุกภาค โดยภาพยนตร์ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์) สงครามล้างพันธุ์อมตะ ได้ แอรอน เอ็คฮาร์ท (The Dark Knight) มารับบทนำ เป็น อดัม มนุษย์อมตะ ที่เกิดจากการทดลองอันผิดพลาดและถูกทอดทิ้งให้อยู่เดียวดายนานเป็นหลายศตวรรษ ของ ดร. วิคเตอร์ แฟรงค์เกนสไตน์

ในเรื่อง แอรอน เอ็คฮาร์ท ซึ่งรับบทเป็น อดัม มนุษย์อมตะ ที่ถูกตามล่าจากเหล่าปีศาจ เพื่อไขความลับและเสาะหาความเป็นอมตะเหมือนเขา ดังนั้น อดัม จึงต้องฝึกการต่อสู้และป้องกันตัวเองจากเหล่าปีศาจร้าย โดย เอ็คฮาร์ท ได้เตรียมความพร้อมสภาพร่างกายกับบทนี้ ด้วยการฝึกศิลปะการต่อสู้สไตล์ กาลี (การต่อสู้ด้วยกระบองสองมือของฟิลิปปินส์) เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน

แอรอน เอ็คฮาร์ท กล่าวว่า "แฟรงค์เกนสไตน์ ฉบับปี 2014 นั้น จะมีทั้งความฉลาด พัฒนาการทางความคิด และยังมีความสามารถในการต่อสู้ที่น่าทึ่ง เนื่องจากเขาต้องเอาตัวรอดจากสิ่งมีชีวิตอื่นๆ มานานนับศตวรรษ รวมถึงไม่ให้พวกมันเข้ามาทำร้ายมนุษย์ ถ้าให้เทียบแล้วเขาก็เหมือนกับ อัศวินรัตติกาล เวอร์ชั่นสัตว์ประหลาด".

 

 

ภาพยนตร์แอ็กชั่น-แฟนตาซี จากทีมผู้สร้าง Underworld ทุกภาค โดยภาพยนตร์ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์) สงครามล้างพันธุ์อมตะ... 28 ม.ค. 2557 16:35 28 ม.ค. 2557 17:02 ไทยรัฐ


advertisement