วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ได้ประวัติบุคคลศพชายวัดเสมียน ไม่ฟันธงโยงร่วมม็อบ

ได้ประวัติบุคคลศพชายวัดเสมียน ไม่ฟันธงโยงร่วมม็อบ

  • Share:

ทราบชื่อแล้ว ศพนิรนาม บริเวณวัดเสมียนนารี ตายในสภาพสวมเสื้อคล้ายผู้ชุมนุมกปปส. พบเป็นชาวชัยภูมิ อายุ 41 ปี ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งติดต่อญาติผู้ตายและตรวจพิสูจน์บาดแผล หาหลักฐานต่อไป...

จากกรณี พบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 30-40 ปี นอนเสียชีวิต ริมถนนกำแพงเพชร 6 ไม่ไกลจากวัดเสมียนนารี เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (28 ม.ค.) ในสภาพสวมเสื้อสกรีนรูปอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ที่ข้อมือขวามี สายรัดข้อมือผ้าลายธงชาติ และร่างกายบอบช้ำหนักเนื่องจากการโดนทำร้าย และมีร่องรอยถูกยิงบริเวณหัวใจ 4 นัด ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.หรือไม่ ตามที่รายงานไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 28 ม.ค.57 ร.ต.ท.พีรพัฒน์ สุทธเสนา พงส.สน.ประชาชื่น เปิดเผยกับ "ไทยรัฐออนไลน์" ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ผลการตรวจลายนิ้วมือของผู้ตายแล้ว ทราบชื่อ นายบุญเที่ยง คำอิ่ม อายุ 41 ปี เป็นชาว จ.ชัยภูมิ ซึ่งขณะนี้ยังยืนยันไม่ได้ว่ามีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มกปปส.หรือไม่ ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการติดต่อหาญาติผู้ตายเพื่อมารับศพ และเตรียมส่งพิสูจน์บาดแผล และวิถีกระสุน เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

 


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้