วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมนูมงคลไหว้ตรุษจีน

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ขวาสุด) พร้อมเหล่าเซเลบฯ โชว์เมนูมงคล "หยี่ซัง" ที่นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์

จัดเต็ม จัดใหญ่ฉลองตรุษจีน ต้อนรับปีม้า เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ คัดสรรของไหว้มงคลจากทั่วไทยและเอเชียมาให้เลือกจับจ่ายกันในงาน “China’s Best 2014” ที่ท็อปส์ เซ็นทรัล พระราม 3 โดยมีไฮไลต์สุดยอดเมนู “หยี่ซัง” เมนูมงคลซึ่งมีตำนานยาวนานกว่า 200 ปี นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์มาจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ จนถึงวันที่ 30 ม.ค.นี้ด้วย

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้บริหารท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ได้จัดเตรียมสารพันของไหว้มงคลอีกมากมาย อาทิ ชุดไหว้โหงว แซ-ซาแซปลอดสาร มีไก่พันธุ์ไทยแท้ประดู่หางดำ, หมูเนเชอรัล, ไข่ไก่, ปลากะพงและกุ้งปลอดสาร, ชุดอาหารทะเลเพื่อความรุ่งโรจน์ มีหอยเป๋าฮื้อตัวแทนโชคลาภวาสนา, ปูยักษ์เพื่อความสงบสุขราบรื่น, ปลาเก๋าแดงอันดามันเพื่อความมั่งมี, กุ้งล็อบสเตอร์ อเมริกาเพื่ออำนาจและบารมี, ผลไม้มงคล นำเข้าพิเศษได้แก่ แอปเปิ้ลมุทสึพิมพ์ 4 ลายมงคล, แอปเปิ้ลเมะเก็ตซึ จากเมืองอาโอโมริ แหล่งปลูกชั้นดีที่สื่อถึงความปลอดภัยและสันติสุข, อะตาโกะ แพร์ เป็นแพร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ชุดส้มมงคลในกล่องไม้พรีเมี่ยมสีแดงพิมพ์ลาย 12 นักษัตร ฯลฯ

จัดเต็ม จัดใหญ่ฉลองตรุษจีน ต้อนรับปีม้า เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ คัดสรรของไหว้มงคลจากทั่วไทยและเอเชียมาให้เลือกจับจ่ายกันในงาน “China’s Best 2014” ที่ท็อปส์ เซ็นทรัล พระราม 3 โดยมีไฮไลต์สุดยอดเมนู “หยี่ซัง” เมนูมงคลซึ่งมีตำนานยาวนานกว่า 200 ปี ... 28 ม.ค. 2557 14:12 28 ม.ค. 2557 15:53 ไทยรัฐ