วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิงต้องดู

“เรียนคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันเป็นแฟนคอลัมน์คุณแจ๋วริมจอมานานแล้วค่ะ วันนี้มีโอกาสเลยอยากเขียนจดหมายเข้ามาแสดงความรู้สึกถึงรายการรายการหนึ่งที่เพิ่งได้มีโอกาสดู

นั่นคือรายการ “เจ้าชู้ประตูไหน” ออก อากาศวันเสาร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง 5

ตอนแรกดิฉันคิดว่าจะเป็นรายการวาไรตี้เฮฮาธรรมดา แต่พอได้ดูแล้วไม่ใช่เลยค่ะ รายการนี้มีดีกว่าที่คาดคิดไว้ ไม่ได้เป็นแค่รายการวาไรตี้สร้างเสียงหัวเราะแค่เพียงอย่างเดียว

แต่ดูแล้วให้แง่คิดกับผู้หญิงอย่างมหาศาล เมื่อรายการนำเอาเรื่องราวความเจ้าชู้ของผู้ชายมาตีแผ่ให้เห็นถึงเล่ห์กลการโกหกของผู้ชาย

ซึ่งเท่าที่ดูมา วิธีการโกหกของแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ในรายการจะเลือกชายหนุ่มมา 3 คน โดยมีเสียงพากย์เล่าถึงเรื่องราววีรกรรมความเจ้าชู้ในหลายๆรูปแบบ

และก็ให้แขกรับเชิญที่เป็นดาราสาวสวยซักถามถึงเรื่องราวความเจ้าชู้กันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะให้ทายว่าเรื่องที่ได้ฟังไปนั้นเป็นประสบการณ์ของชายหนุ่มคนไหน?

เรื่องราวแต่ละเรื่องที่ผู้ชายนำมาเปิดเผยในรายการ บอกเลยว่าความเจ้าชู้ของผู้ชายน่ากลัวมาก บางคนเจ้าชู้จนปลาไหลเรียกพี่ จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน

เช่น หลอกแฟนแล้วไปกินข้าวกับกิ๊ก, อยู่กับกิ๊ก แต่โกหกแฟนว่าไปติวหนังสือ, นัดเจอกิ๊กในสถานที่เดียวกันกับนัดเจอแฟน และอีกหลายเรื่องซึ่งล้วนแล้วแต่จะมียุทธวิธีแตกต่างกันไป ซึ่งทำเอาผู้หญิงอย่างเราๆคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

ในขณะที่ยังมีผู้หญิงอีกมากมายที่ไม่ได้โชคดี เพราะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมชาย

เพราะฉะนั้นมีรายการดีๆแบบนี้ขึ้นมา จึงมีประโยชน์มากมายดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น อย่างน้อยเมื่อได้ดูรายการแล้วจะได้หันมามองผู้ชายข้างๆ หรือผู้ชายที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตว่า

เขาคิดดี หรือไม่ดีกับเรา รู้ให้เท่าทันเขาดีที่สุด เมื่อรู้เท่าทันก็จะไม่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราเสียใจได้

อีกอย่างจะได้ไม่เกิดปัญหาลุกลามเหมือนอย่างบางคู่ที่ใช้การจบชีวิตเป็นทางออกของปัญหา อยากให้ติดตามชมกันค่ะ นอกจากจะสนุกแล้วยังได้ข้อคิดดีๆอีกเพียบ”

“ศศิประภา ใจสุข”

ครับ, คุณผู้หญิงฝากบอกต่อกันด้วย น่าสนใจทีเดียว!!

 

‘‘แจ๋วริมจอ’’

28 ม.ค. 2557 13:51 28 ม.ค. 2557 13:51 ไทยรัฐ