วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 29/01/57

โดย หมวยแซบ

ดูสนุกแน่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ แฮนด์เมคคลับ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “สีเรียงเซียนโต๊ด” นักแสดง ชาคริต แย้มนาม, เทพ โพธิ์งาม, โจ๊ก–อัครินทร์, จุ๊บ-ภัทรา และผู้กำกับป้ายแดง แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ และ นนทรีย์ นิมิบุตร จัดรอบปฐมทัศน์ ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ดารารสแซบ ณ บัดนาว

ถึงแต่งงานแล้ว ความหวานก็ไม่น้อยลง สำหรับคู่ เบนซ์–พรชิตา ณ สงขลา ถึงงานจะเยอะ หนุ่มมิค–บรมวุฒิ ก็ยังแบ่งเวลามารับ เบนซ์ ตอนมาอัดรายการ “ปากโป้ง” ถึงหน้าสตูฯช่อง 8 พาจิบกาแฟ เรียกได้ว่าหวานจนไม่ต้องเติมน้ำตาลกันเลยทีเดียว.

ประกาศเลื่อนการจัดงาน คอนเสิร์ต เดีย แฟรมตั้น (Dia Frampton Live Featuaring Meg Frampton and Carlo Gimenez) ลูกค้าที่ซื้อบัตรแล้วสามารถเก็บไว้ใช้เข้าคอนเสิร์ตเดีย แฟรมตั้นที่จะจัดขึ้นในครั้งหน้าได้ หากท่านใดไม่สะดวกสามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ร้านฮาร์ดร็อค  คาเฟ่ กรุงเทพฯ โทร. 08-0073-0017.

แอบซุ่มรับหน้าที่พิธีกรรายการอาหารที่คุณแม่ผลิต ในชื่อ ยู–เทสต์ (U–Taste) ทางช่องทรูวิชั่นส์ บล็อกเอ มาได้เดือนกว่าๆ นอกจากจะได้ฝึกฝนความสามารถในการดำเนินรายการแล้ว  “เฟื้อง–รักชน พุทธรังสี” หรือ “เฟื้อง เคพีเอ็น” ยังมีโอกาสแวะเวียนชิมอาหารแสนอร่อย!!! จนน้ำหนักตัวพุ่งพรวดขึ้นมาถึง 3 กิโลกรัม อั้ยย่ะ! ตามใจปากจะเป็นหมูงี้แหละหนู (อิอิ)

จีเอ็มเอ็มแซท (GMMZ) จัดกิจกรรม “ดูหนังฟรีกับ จีเอ็มเอ็มแซท” ให้กับลูกค้าจีเอ็มเอ็มแซท แฟมิลี่ (GMMZ Family) ล่าสุดชวนชมภาพยนตร์ประจำเดือน ก.พ. กับภาพยนตร์ THE  LEGEND  OF  HERCULES (เดอะรีเจนด์ ออฟ เฮอร์คิวลิส) ในวันที่ 5 ก.พ. ณ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ติดตามที่ www.facebook.com/gmmztv

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ฝากประชาสัมพันธ์ ขอเลื่อน!! การแสดง คอนเสิร์ต “ขนนก กับ ดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์) ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 22-23 ก.พ.นี้ ทั้ง 3 รอบการแสดง ออกไปก่อน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเปิดการแสดงรอบใหม่นั้น ทางบริษัทจะรีบแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย.

ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ แนน–ปิยะดา กะ กึ้ย ที่ รร.โฟร์วิงส์ ว่าแต่ ซาร่า เล็กจ์ เมื่อไหร่จะมีข่าวดี เห็นงานนี้ หนุ่มเอ็ม ไปเป็นสารถีขับรถให้--เมื่อไหร่จะเลื่อนขั้นให้เป็น  “เจ้าบ่าว”  ก็ไม่รู้เนอะ?!

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เมื่อก่อนไปไหนมาไหนมี ป้อง–ณวัฒน์ คอยรับส่ง แต่หลังยุติสัมพันธ์รักต่างวัยไป แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล วงเฟย์ ฟาง แก้ว เลยไม่ง้อรอเป็นตุ๊กตาหน้ารถใคร ควักกระเป๋าถอยบีเอ็มป้ายแดงมาเป็นรถคู่ใจแทนซะเลยแต่ “ถนัดนั่ง ไม่ถนัดขับ” รถป้ายแดงเลยหน้ายู่ยี่ไปฟาดเสาน่าสงสาร รีบประกาศหา “คนขับ” ใหม่เลยสิหนู.

 

หมวยแซบ

28 ม.ค. 2557 13:48 28 ม.ค. 2557 13:48 ไทยรัฐ