วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปลี่ยนม็อบเป็น 'แคตวอล์ก' แฟชั่นโชว์สุดเก๋ 'เวทีอินดี้'

จากวันที่ 24 ม.ค. ต่อเนื่องมาจนถึงวันที่ 26 ม.ค. เวทีอินดี้ชิดลม ได้รีเทิร์นกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปสักระยะหนึ่ง ซึ่งเวทีนี้เป็นเวทีอิสระของศิลปินทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง วงการแฟชั่นและวงการศิลปะ งานนี้นำทีมโดยศิลปินมากมายคับคั่ง รวบรวมเหล่าดาราคนดัง ซึ่งไม่ได้เกรงกลัวต่อหมายเรียก ศรส. แต่อย่างใด ทำให้บรรยากาศย่านชิดลมแทบจะแตกกันเลยทีเดียว...

เพราะได้นักแสดงรุ่นเดอะหลายๆ ท่าน มาร่วมกันอย่างหนาตา อาทิ นก สินจัย - นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, หมู กลศ อัทธเสรี, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, ตู่ นพพล โกมารชุน, อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันทน์, เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร, อิงค์ อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, ศานติ สันติเวชกุล, ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์, เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ, ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ, เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, ดร.เสรี วงษ์มณฑา, คุณครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์, ม้า อรนภา กฤษฎี เรียกได้ว่าขนกันมาแทบจะทั้งวงการบันเทิง

นอกจากคนในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีวงการแฟชั่นและศิลปะ ที่จับมือกันออกแบบแฟชั่นโชว์สุดอลังการ สร้างสรรค์ สุดเก๋ประทับใจผู้ที่มาชุมนุมกันแบบไม่รู้ลืม เพราะนอกจากจะได้มานั่งชิล ฟังเพลง ดูการแสดง ฟังปราศรัยแสบๆ คันๆ ของบรรดาคนดังแล้ว ยังได้มาดูการเดินแบบเก๋ๆ ของเหล่านางแบบ ซึ่งเป็นการเดินแบบแฟชั่นโชว์จาก FEVER RUNWAY โรงเรียนสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ มีการผสมผสานของเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่น นกหวีด ซึ่งแฟชั่นโชว์นี้มีธีมคือ "การรวมตัวกันของสี ให้อยู่ร่วมกันอย่างไม่แตกแยก"

แฟชั่นโชว์ชุดนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ถูกใจผู้ชุมนุมมากน้อยแค่ไหน ไทยรัฐออนไลน์ เก็บภาพแฟชั่นโชว์ชุดนี้ มาให้ได้ดูกัน !!!

 

 

 

 

 

 

จากวันที่ 24 ม.ค. ต่อเนื่องมาจนถึงวันที่ 26 ม.ค. เวทีอินดี้ชิดลม ได้รีเทิร์นกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปสักระยะหนึ่ง ซึ่งเวทีนี้เป็นเวทีอิสระของศิลปินทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง วงการแฟชั่นและวงการศิลปะ งานนี้นำทีมโดยศิลปินมากมายคับคั่ง รวบรวมเหล่าดาราคนดัง ซึ่งไม่ได้เกรงกลัวต่อหมายเรียก ศรส. แต่อย่างใด ทำให้บรรยากาศย่านชิดลมแทบจะแตกกันเลยทีเดียว... 28 ม.ค. 2557 11:29 28 ม.ค. 2557 12:38 ไทยรัฐ