วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เชื่อ กก.ผจก.'ทาทา มอเตอร์ส' ดิ่งตึกในไทยดับ ฆ่าตัวตาย

ตร.เชื่อ กก.ผจก.'ทาทา มอเตอร์ส' ดิ่งตึกในไทยดับ ฆ่าตัวตาย

  • Share:

ตำรวจไทยสงสัยว่า การเสียชีวิตของนาย คาร์ล สลีม กรรมการผู้จัดการของบริษัท 'ทาทา มอเตอร์ส' ที่ตกจากโรงแรมในไทย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อาจเป็นการฆ่าตัวตาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 28 ม.ค. ว่า ตำรวจไทยสงสัยว่า การเสียชีวิตของนาย คาร์ล สลีม กรรมการผู้จัดการของบริษัท 'ทาทา มอเตอร์ส' ค่ายผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของอินเดีย ที่มาร่วมประชุมผู้บริหารในไทย ก่อนถูกพบว่าตกจากชั้น 22 ของโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อาจเป็นการฆ่าตัวตาย

บีบีซีรายงานอ้างการเปิดเผยของตำรวจไทย ระบุว่า พวกเขาถูกเรียกไปยังโรงแรมดังในกรุงเทพมหานคร เมื่อเวลาประมาณ 7:45 น. วันอาทิตย์ (26 ม.ค.) หลังจากเจ้าหน้าที่ของโรงแรมพบศพของนายสลีมอยู่บนชั้น 4 ของอาคารที่อยู่ต่ำลงมา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงไปปลุกภรรยาของนายสลีม ซึ่งมีอาการตกใจอย่างมากหลังทราบข่าว

ขณะเดียวกัน ร.ต.ท.สมยศ บุญแก้ว พนักงานสืบสวน สน.ยานนาวา เผยต่อสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า ไม่พบร่องรอยของการใช้ความรุนแรงในห้องของนายสลีมซึ่งพักร่วมกับภรรยา พวกเขาพบด้วยว่า หน้าต่างภายในห้องเปิดอยู่ แต่หน้าต่างก็มีขนาดเล็กเกินว่าที่นายสลีมซึ่งเป็นคนตัวใหญ่จะลื่นตกลงไปได้ จึงเป็นไปได้ว่า เขากระโดดลงไปเอง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบหลักฐาน ซึ่งยิ่งทำให้เชื่อว่า เหตุการณ์นี้เป็นการฆ่าตัวตาย คือกระดาษโน๊ตที่เขาทิ้งเอาไว้ในห้อง ระบุถึงปัญหาภายในครอบครัว โดยโน๊ตฉบับนี้ได้รับการตรวจสอบแล้วว่า นายสลีมเป็นผู้เขียนขึ้นมาเองจริง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้