วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวนาขี่จยย.แหกโค้ง พุ่งลงคลองจมน้ำดับ

ชาวนาขี่จยย.แหกโค้ง พุ่งลงคลองจมน้ำดับ

  • Share:

หนุ่มชาวนาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปดูนาแหกโค้ง พุ่งลงคลองจมดับ คาดขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นจึงทำให้จมน้ำตาย ..

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 ม.ค.57 ร.ต.ท.ประเชิญ พุ่มเพชร ร้อยเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ตกคลองที่ บ้านสระแก้ว ม.ที่ 5 ต.ธำมรงค์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ เป็น 3 แยกภายในคลองส่งน้ำพบรถจักร์ยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟไอ 125 หมายเลขทะเบียน กมต. 272 กำแพงเพชรจมอยู่ และยังพบศพทราบชื่อต่อมาคือ นายสิทธิพงษ์ มานาแวน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/1 ม.1 ต.ท่าพุทรา อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร จมอยู่ในน้ำด้วย จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกำแพงเพชรสว่างธรรมสถานต้องลงไปในคลองช่วยกัน นำศพขึ้นมาตรวจสอบ ท่ามกลางความเสียใจของญาติๆ

สอบถาม นายณรงค์ชัย วังหงส์ษา อายุ 42 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าว และเป็นผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ขณะกลับจากนาผ่านบริเวณดังกล่าวซึ่งเป็น 3 แยกมีคลองขวางกั้น เห็นแสงไฟในน้ำคิดว่ามีคนมาหาปลาจึงจอดรถลงไปดู ก็พบว่าเป็นแสงไฟมารถจักรยานยนต์ที่จมอยู่ในน้ำ และพบศพคนลอยอยู่ในน้ำด้วย จึงรีบแจ้งให้ตำรวจทราบ พร้อมทั้งเรียกชาวบ้านมาช่วยกันดูว่าผู้ตายเป็นใคร จึงทราบว่าเป็นนายสิทธิพงษ์ จากนั้นก็แจ้งให้ญาติๆผู้ตายมาดู


ด้านนางใจจรินทร์ ทับทิมศรี อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตายเปิดเผยว่า สามีขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาดูนาตั้งแต่ช่วงบ่าย จากนั้นก็หายไปออกตามแถวบ้านก็ไม่พบจนมีคนไปบอกว่าสามีจมน้ำเมืองมาดูที่ เกิดเหตุก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าขณะที่ผู้ตายกลับจากนาซึ่งคงเป็นช่วงค่ำแล้ว และคงขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกและมีคลองกั้น รถผู้ตายคงเสียหลักไม่เข้าโค้งจึงพุ่งตกลงไปในคลองลึกจากถนนประมาณ 4 เมตร จากแรงกระแทกที่ตกลงไปอาจทำให้นายสิทธิพงษ์สลบในคลองจึงจมน้ำเสียชีวิต

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้