วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สน' เร่งทำหุ่นเฟิร์ม เตรียมถ่ายแบบ

'สน' เร่งทำหุ่นเฟิร์ม เตรียมถ่ายแบบ

  • Share:

สน-ยุกต์ เร่งฟิตหุ่น หลังถูกทาบทามถ่ายเซ็กซี่ เผยเตรียมซุ่มออกซิงเกิ้ลกับแกรมมี่ แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับความนิยมจากบรรดาชาวสีม่วงอยู่ไม่น้อย สำหรับพระเอก สน-ยุกต์ ส่งไพศาล แถมล่าสุดยังได้รับบทออกแนวตุ้งติ้งในละครเรื่อง มาลีเริงระบำ อีกด้วย คาดว่าคงได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และนอกจากนี้ก็ยังมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่มสนกำลังเร่งฟิตหุ่น เพื่อลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายแบบอีกครั้ง

มีคนมาทาบทามถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ไหม? “ก็มีเหมือนกันครับ หนังสือหัวใหญ่ มาให้ถ่ายแบบผู้ชายสุขภาพดี ให้โชว์หุ่น ซึ่งผมขอเวลาก่อนยังไม่พร้อม ถามว่าติดต่อเยอะมั้ย เยอะครับ แต่ผมก็สัญญากับ บก.หนังสือเล่มนึงไว้ครับ ว่าจะถ่ายให้ที่นี่ที่เดียว”  มีเงื่อนไงในการรับยังไงบ้าง? “ผมอยากถ่ายแนวผู้ชายสุขภาพดีครับ ดูแลตัวเอง ไม่ได้ออกแนวเซ็กซี่จนไม่สวยครับ แฟนคลับเรียกร้องเยอะไหม? ​“ไม่ได้เรียกร้องให้ถอดเสื้อหรืออะไร เค้าก็รักที่ผมเป็นผมครับ ตอนนี้รอหุ่นก่อนครับ”  เริ่มฟิตร่างกายรึยัง? “ยังเลยครับ แต่วางแผนว่าจะเริ่มค่อยเป็นค่อยไป

 

จะได้เห็นเมื่อไหร่? “ผมบอกไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับผมว่าจะสามารถคุมอาหาร หรือฟิตเนสได้ตามกำลังรึเปล่า ตอนนี้ยังตอบไม่ได้เลย”  ซิงเกิ้ลจะมีเมื่อไหร่? “จะมีเพลงประกอบละครมารีเริงระบำนี่แหละครับ อีกนานกว่าจะออกก็รอไปก่อนละกันนะครับ อาจจะมีซิงเกิ้ลครับ กำลังดูโปรเจ็คก่อน อาจจะมีซิงเกิ้ลที่ไม่เกี่ยวกับละครครับ”  เอาดีด้านร้องเพลงเลยไหม? “อยากทำให้ดีทั้งหมดครับ เพราะว่าตัวเองก็เป็นคนชอบร้องเพลงครับ ก็อยากทำให้ดีทั้งหมด สไตล์เพลงล่ะ? “R&B นะไม่รู้จะทำถึงรึเปล่า ตอนนี้ฝึกร้องเพลงอยู่ เพิ่งเริ่มคิดว่าอยากทำครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้