วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ตูเร' มั่นใจ ล้มทอฟฟี่ได้ตั๋วชปล.แน่

"โคโล ตูเร" เชื่อ ชัยชนะเหนือคู่แข่งตัวฉกาจอย่าง เอฟเวอร์ตัน จะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อโอกาสลุ้นโควตา ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ของลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า "โคโล ตูเร" ปราการหลังทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความเชื่อมั่น หากสามารถเอาชนะทีมเอฟเวอร์ตัน ได้ในศึกพรีเมียร์ลีก วันอังคารนี้ ต้นสังกัดจะมีลุ้นคว้าโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

ทั้งนี้ ตูเร กล่าวผ่าน ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่นว่า เขาและเพื่อนร่วมทีมรู้ดีว่า การเจอกับเอฟเวอร์ตันจะเป็นเกมที่ยากลำบาก แต่หากต้องการรักษาโอกาสในการลุ้นโควตาไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ทีมของเขาก็จำเป็นต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เท่านั้น

"การได้เล่นในถิ่นแอนฟิลด์ สร้างความมั่นใจให้กับผมและเพื่อนร่วมทีม รวมทั้งเหล่าแฟนบอลเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น หากมองกันในแง่ของความมั่นใจ ผมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะสามารถเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน  ได้อย่างแน่นอน" ตูเร กล่าว

"โคโล ตูเร" เชื่อ ชัยชนะเหนือคู่แข่งตัวฉกาจอย่าง เอฟเวอร์ตัน จะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อโอกาสลุ้นโควตา ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ของลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้... 27 ม.ค. 2557 21:00 27 ม.ค. 2557 21:07 ไทยรัฐ