วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮั่น' โล่ง กู้IGคืนได้หลังเจอมือป่วนแฮก

ฮั่น เดอะสตาร์ โล่ง กู้ล็อกอินอินสตาแกรมคืนได้หลังถูกแฮก แล้วโพสต์รูปกับข้อความหยาบคาย วอนมือป่วนอย่าทำอีก รับห่วงแกรนด์-พรรณวรท ป่วยโรคกล้ามเนื้ออักเสบ-เล็งถามไถ่อาการ...

อยู่ดีๆ ก็งานเข้าจนได้สำหรับนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หลังเจอมือป่วนแฮกอินสตาแกรมตัวเองแล้วลบรูป ก่อนจะโพสต์ภาพและข้อความหยาบคาย แต่สุดท้ายก็สามารถกู้ล็อกอินไอจีของตัวเองกลับคืนมาได้ เจอฮั่นมาร่วมงานเปิดตัว "me" Limited Edition ที่โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่นักร้องสาวรุ่นน้อง แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ป่วยโรคกล้ามเนื้ออักเสบว่ามีโอกาสไปเยี่ยมมาบ้างรึยัง


ซึ่งหนุ่มฮั่นเล่าเรื่องที่โดนแฮกไอจีให้ฟังก่อนว่า "คือตอนนี้ต้องบอกว่าได้คืนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ วันนั้นผมถ่ายซิทคอมอยู่ พอถ่ายเสร็จปุ๊บก็มาดูไอจีตัวเองก็เข้าไม่ได้ พอเข้าไม่ได้เสร็จ ก็มีเพื่อนบอกว่าไอจีเราโดนลบรูปและฟอลโลเวอร์หายหมดเลย สักพักผมก็ลองกดเข้าดูก็เข้าได้แล้วหลุดออกไปอีก ตอนที่หลุดออกมาก็มีคนอัพขึ้นมาเป็นรูปผู้หญิง 1 คน ซึ่งไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่ แล้วก็มีข้อความด้วยครับ ผมก็เลยให้เพื่อนๆ ที่ทำเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มาช่วย เขาบอกว่าจริงๆ เขาไม่น่าจะเอาของเราไป แต่น่าจะเป็นอารมณ์ปั่นป่วน ไม่ชอบเรารึเปล่า หรืออาจจะไม่พอใจอะไรเราครับ"

 

แล้วเราเองไปมีปัญหากับใครรึเปล่า? "คืออันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ถ้ามีอะไรที่ไม่พอใจก็คุยกันดีๆ ดีกว่า อย่าทำอะไรแบบนี้เลย เพราะว่าพอโพสต์ข้อความแบบนี้ลงไป บางคนเขาก็จะคิดว่าผมเป็นอะไร โพสต์แบบนี้ทำไม จริงๆ ต้องบอกว่าผมไม่ใช่คนโพสต์นะ แต่ตอนนี้ได้คืนมาแล้ว" แฟนคลับเราว่าไงบ้าง? "หลังจากที่ผมได้กลับไปดูตรงที่เขาแท็กรูปมาให้ ก็จะเห็นแฟนคลับเต็มที่เหมือนกันนะครับ เขาก็เข้ามาช่วย ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่คอยโพสต์แท็กมาให้แล้วบอกว่าไปทำน้องทำไมโน่นนี่นั่น ก็ขอบคุณมากๆ ครับผม" จะตามหาตัวคนทำไหม? "ตอนแรกก็จะตามครับ แต่ว่าคิดว่าคงตามไม่เจอหรอกครับเพราะว่าคนเยอะมาก ผมก็เขียนและโพสต์ลงไปบอกเขาว่าอย่าทำอีกเลย ตอนแรกผมก็จะสร้างไอจีใหม่ครับ แต่ว่าพอดีกู้กลับมาได้ ตอนนี้ก็ใช้งานได้ปกติครับ แต่ว่าไม่ต้องแฮกอีกนะครับ ถ้าอยากได้ยอดฟอลโลเวอร์เดี๋ยวนี้เขามีจ้างตามแล้วนะครับ จ้างแบบนั้นดีกว่าครับผม"

ถามถึงเรื่องที่น้องแกรนด์ป่วย ได้ไปเยี่ยมบ้างรึยัง? "ผมยังไม่ทราบเลย เขาป่วยเป็นอะไรเหรอครับ" เห็นว่าป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออักเสบ? "อ๋อ อันนั้นทราบว่าเป็นมานานแล้ว ปกติเวลาเห็นก็จะยึกยักตลอดเวลา แต่ตอนนี้ก็ไม่ทราบว่าต้องไปผ่าตัดอะไรขนาดไหน เดี๋ยวถ้าทราบจะบอกแล้วกันเนอะ ช่วงนี้ก็ห่างหายเรื่องเต้นด้วยกันไปนาน ก็มีแต่แค่ถ่ายละครด้วยกันครับ" จะมีผลงานกับแกรนด์อีกไหม? "อันนี้ยังไม่ทราบครับ ต้องรอดู แต่อาจจะมีในเรื่องของเพลง ก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน" ข่าวว่าแกรนด์เป็นหนักถึงขั้นกระดูกพรุนเลย? "เหรอครับ ถามว่าเป็นห่วงไหมก็เป็นห่วงสิครับ เพราะทำงานด้วยกันมาตั้งนานครับ แต่อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ว่าเกิดการผ่าตัดอะไรขนาดนั้น ตอนที่พี่บอกผม ผมก็คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะ ก็เนี่ยเดี๋ยวจะไปถามว่าเป็นขนาดไหนยังไง เพราะว่าล่าสุดที่เจอกันที่กองละครก็เห็นน้องอาการปกติดี ไม่มีอาการบาดเจ็บอะไรครับ" เรามีเตือนๆ ไหมว่าให้ระวังหน่อย? "ก็มีบ้างครับผม แต่ตอนนี้ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยเพราะอายุก็เยอะแล้ว แต่น้องแกรนด์เป็นคนที่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตัวเองอยู่แล้วด้วยครับ".

ฮั่น เดอะสตาร์ โล่ง กู้ล็อกอินอินสตาแกรมคืนได้หลังถูกแฮก แล้วโพสต์รูปกับข้อความหยาบคาย วอนมือป่วนอย่าทำอีก รับห่วงแกรนด์-พรรณวรท ป่วยโรคกล้ามเนื้ออักเสบ-เล็งถามไถ่อาการ... 27 ม.ค. 2557 20:26 27 ม.ค. 2557 22:41 ไทยรัฐ